Giải trí

Những lý do khiến người hâm mộ cho rằng Lan Khuê – Phạm Hương ghét nhau

Dù liên tục phủ nhận những tin đồn về sự mâu thuẫn trong mối quan hệ của mình nhưng những gì Lan Khuê và Phạm Hương thể hiện trong những lần xuất hiện cùng nhau đang dần khiến khán giả đặt ra câu hỏi lớn.

Hành động Phạm Hương không nắm tay Lan Khuê khi catwalk cùng nhau

Trong một show diễn thời trang hồi tháng 1/2016, Phạm Hương, Lan Khuê và Thúy Vân là những khách mời đặc biệt được mời trong đêm diễn. Tuy nhiên khi sải bước cùng nhau trên sàn diễn, hành động nhỏ của họ khiến khán giả quan tâm đó là Phạm Hương chỉ nắm tay Á hậu Thúy Vân khi catwalk và "bỏ lơ" Lan Khuê. Sự việc bắt đầu khiến nhiều người đặt nghi vấn lớn hơn về sự cạnh tranh ngầm của hai người đẹp. Người trong cuộc chọn cách im lặng trước sự việc này.

Đây là lý do người hâm mộ đồn đoán Lan Khuê – Phạm Hương mâu thuẫn gay gắt - Ảnh 1.
Phạm Hương chỉ nắm tay Thúy Vân (phải) khi sải bước trên sàn thời trang

Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng đây chỉ là hành động ngẫu nhiên của Phạm Hương khi biểu diễn trên sân khấu vì cô cần để trống một tay còn hay để di chuyển được duyên dáng hơn khi đứng ở vị trí giữa trên sàn diễn. Bên canh đó, hình ảnh khoác eo thân thiết của Phạm Hương và Lan Khuê trong hậu trường sau đó được báo chí đi tin phần nào lấp đi tin đồn bất hòa.

Đây là lý do người hâm mộ đồn đoán Lan Khuê – Phạm Hương mâu thuẫn gay gắt - Ảnh 2.
Hình ảnh thân thiết của Phạm Hương và Lan Khuê trong hậu trường đêm diễn

Chuyên gia trang điểm của Lan Khuê viết tâm thư gửi Phạm Hương 

Chuyên gia trang điểm của Lan Khuê cũng từng viết tâm thư khá dài gửi đến Phạm Hương khi fan của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam liên tục có những lời lẽ không hay, công kích Hoa khôi áo dài. Anh thẳng thắn nói một trong những thành viên quản lí fanclub của Phạm Hương đã lên tiếng chỉ trích phía Lan Khuê "chơi chiêu xấu" nhằm hạ bệ uy tín của Phạm Hương, đồng thời "tố" Lan Khuê có thái độ vedette khi tham gia một sự kiện giải trí.

Chuyên gia trang điểm này nhắn gửi Phạm Hương: "Anh biết em là người có ăn học, có hiểu biết và hơn ai hết là người trong cuộc, em sẽ hiểu rất rõ về vấn đề! Công việc của anh chỉ là trang điểm, nói anh tung tin đồn "Phạm Hương chi tiền tỉ", "cho nhà báo 3 triệu đồng khi đến họp báo". Hài quá! Anh nghĩ hiện em đã có danh hiệu, được mọi người yêu mến, xinh đẹp và rất thông minh nên em sẽ không ngu đến nỗi bỏ tiền tỉ ra làm truyền thông đúng không? Mà nếu có tiền tỉ thì theo anh em nên mua nhà, mua xe, hoặc làm từ thiện chứ đâu khùng mà đi nuôi báo làm PR!"

Đây là lý do người hâm mộ đồn đoán Lan Khuê – Phạm Hương mâu thuẫn gay gắt - Ảnh 3.
Chuyên gia trang điểm của Lan Khuê khẳng định anh và ê-kíp không dùng những thủ đoạn để hạ bệ Phạm Hương
 
Đây là lý do người hâm mộ đồn đoán Lan Khuê – Phạm Hương mâu thuẫn gay gắt - Ảnh 4.
Chuyên gia trang điểm trích dẫn dòng trạng thái được cho là quản lý fanclub của Phạm Hương tố ê-kíp Lan Khuê chơi xấu để hạ uy tín Hoa hậu Hoàn vũ

Loạt thái độ khó hiểu mà Lan Khuê dành cho Phạm Hương trên ghế nóng The Face

Sau khi tập 1 "The Face Vietnam" lên sóng, Phạm Hương và Lan Khuê là hai gương mặt huấn luyện viên bị soi khá kỹ những biểu cảm, thái độ mà họ dành cho nhau trên ghế nóng. Không ngoài dự đoán, màn đấu khẩu và thể hiện bản thân của hai người đẹp khi thuyết phục thí sinh về đội mình nhanh chóng nhận nhiều chú ý của dân mạng. Đặc biệt sau khi Lan Khuê đứng ra hướng dẫn tạo dáng cho thí sinh thí Phạm Hương cũng lập tức đứng ra thị phạm. Ngay lúc đó Lan Khuê liền tỏ rõ thái độ mà đa phần khán giả đoán rằng cô đang không hài lòng hay "ghét ra mặt" đồng nghiệp.

Ở phần phỏng vấn trong chương trình, cả hai dành cho nhau khá nhiều bức xúc. Nếu Phạm Hương cho rằng: "Lan Khuê có vẻ hơi vội vã một chút khi thể hiện bản thân mình quá nhiều trước các thí sinh" thì Lan Khuê lại đánh giá: "Điều giúp Phạm Hương tỏa sáng là sự tự tin nhưng đôi khi sự tự tin ấy hơi thái quá khiến người khác hơi mệt".

Ở những phần chọn thí sinh tiếp theo, hai người đẹp liên tục tranh nhau giành giật những nhân tố tiềm năng. Phạm Hương nhiều lần đưa ra những quan điểm riêng ngắt lời hoặc có những lời trêu chọc vui trong lúc Lan Khuê nói chuyện với thí sinh khiến nữ đồng nghiệp phải 3 lần tỏ rõ thái độ không hài lòng: "Đừng cắt ngang lời em".

Đây là lý do người hâm mộ đồn đoán Lan Khuê – Phạm Hương mâu thuẫn gay gắt - Ảnh 6.

Trong đoạn teaser tập 3 The Face Vietnam lên sóng, khán giả tinh ý tập trung vào chi tiết mâu thuẫn giữa Lan Khuê và Phạm Hương trong phần hướng dẫn thí sinh thi chụp ảnh. Trong khi Hoa khôi áo dài đang làm động tác thị phạm cho thí sinh đội mình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam "nhắc nhở: "Mỗi đội chỉ có 3 tấm thôi mà?". Ngay sau đó, Lan Khuê không nhìn Phạm Hương, chỉ làm lơ và quay sang hỏi thành viên trong trường quay: "Đủ ba tấm chưa? Đủ ba tấm rồi thì thôi". Chi tiết này được đông đảo khán gỉa chia sẻ trên mạng xã hội sau đó với nhiều bình luận đồn đoán về sự mâu thuẫn ngày càng gay gắt giữa hai người đẹp.

Đây là lý do người hâm mộ đồn đoán Lan Khuê – Phạm Hương mâu thuẫn gay gắt - Ảnh 7.

Theo Dã Phong (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn