Giải trí

Những khoảnh khắc khỏa thân gây chú ý của "Game of Thrones"

 
Mẹ rồng nude trong biển lửa, Jon Snow và người tình tắm ở hang động, là hai khoảnh khắc lột tả chân thực không khí series 18+.
 

Tập bốn của "Game of Thrones 6" phát sóng trên HBO hôm 15/5 có cảnh khỏa thân ấn tượng. Ở cảnh này, nhân vật Daenerys giết giặc bằng biển lửa và bước ra kiêu hãnh dưới sự thán phục của dân chúng. Emilia Clarke tự đóng cảnh này mà không dùng diễn viên thế thân.

tam-khoanh-khac-khoa-than-an-tuong-trong-game-of-thrones-1

Emilia Clarke là nữ diễn viên có nhiều màn khoe hình thể đẹp nhất series 18+. Ngoài cảnh tắm trong phần ba, ở phần một cô có cảnh nude ấp rồng non vừa nở. Hình ảnh mang màu sắc giả tưởng và thể hiện quyền lực của cô công chúa muốn giành lại vùng đất đã mất trong thế giới phim.

tam-khoanh-khac-khoa-than-an-tuong-trong-game-of-thrones-1

Ngay ở tập một toàn series, Emilia Clarke chào khán giả bằng cảnh nude dài hai phút, tóc xõa bạch kim lấp lánh. Cảnh này trình chiếu nhân vật Daenerys đi tắm để chuẩn bị ra mắt tân lang.

tam-khoanh-khac-khoa-than-an-tuong-trong-game-of-thrones-3

Ngoài mẹ rồng Daenerys, nữ hoàng Margaery Tyrell (Natalie Dormer đóng) cũng có nhiều cảnh phô bày cơ thể. Ở tập ba phần hai, cô thoát y để quyến rũ nhà vua đồng tính Renly nhưng không thành. 

tam-khoanh-khac-khoa-than-an-tuong-trong-game-of-thrones-4

Phù thủy Melisandre là một trong số nhân vật gây ấn tượng với nhiều khoảnh khắc khỏa thân. Trong tập mở màn phần 6, phù thùy lộ dung mạo già nua hơn 400 tuổikhi cởi bỏ hết xiêm y. Nữ diễn viên Hà Lan Carice van Houten được hóa trang và dùng đóng thế khi thực hiện cảnh này.

tam-khoanh-khac-khoa-than-an-tuong-trong-game-of-thrones-5

Năm ngoái, "Game of Thrones 5" kết thúc bằng cảnh nude tủi nhục của nữ hoàng Cersei Lannister. Sau khi xưng tội, cô bị lột áo xống, dẫn ra đường và bước đi trong sự chỉ trích và ném cà chua trứng thối một quãng đường dài. Đoàn phim chi hơn 200.000 USD cho năm phút phim khi làm phân đoạn này.

tam-khoanh-khac-khoa-than-an-tuong-trong-game-of-thrones-6

"Game of Thrones" nổi tiếng là câu chuyện 18+ đẫm máu về thế giới tranh đoạt vương quyền, nơi con người có thể chết bất cứ lúc nào. Trong thế giới khắc nghiệt ấy nổi lên những khoảnh khắc tình yêu nồng cháy. Màn tắm nude của tướng quân Jon Snow và người yêu Ygritte thể hiện tình cảm ngọt ngào giữa họ. Cảnh này diễn ra trong tập năm phần ba. 


Theo Vũ Văn Việt (VnExpress.net)Tin mới hơn