Giải trí

Những cảnh tai tiếng nhất của các hoa hậu trên màn ảnh

Hầu hết các hoa hậu đều bị ảnh hưởng đến danh tiếng và sự nghiệp sau những cảnh quay này.

Hoa hậu Anh ân ái với bạn trai mới quen ngay trên sóng truyền hình

Những cảnh tai tiếng nhất của các hoa hậu trên màn ảnh - 1

Hoa hậu nước Anh Zara Holland đã bị tước vương miện ở tuổi 20. Cô bị khán giả chỉ trích vì quan hệ tình ái với Alex Bowen ngay trên show thực tế Love Island.

Ban đầu, Zara Holland có nhiệm vụ chọn bạn trai thông qua các ứng viên của chương trình. Người được cô chọn là Alex, đã cùng cô trải qua một đêm đáng nhớ trong tiếng pháo hoa và champagne. Sau đó, họ trùm chăn và thoải mái thể hiện những cử chỉ tình ái riêng tư dù biết đang được ghi hình.

Khán giả đã la ó cho rằng cảnh quay không khác gì một bộ phim người lớn. Phần lớn người xem truyền hình chỉ trích Zara Holland vì bản thân là một hoa hậu Anh vừa đăng quang năm 2015 lại có quan hệ tình dục với bạn trai mới quen ngay trên sóng truyền hình.

Sau chương trình, người dân Anh bất bình, yêu cầu cô phải trả lại vương miện. Mới đây, cô đã bật khóc khi bị tước vương miện và không được tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay.

Hoa hậu Hồng Kông đầu tiên cởi áo trước máy quay

Những cảnh tai tiếng nhất của các hoa hậu trên màn ảnh - 2
Địch Ba Lạp bị lộ cảnh nóng trong thước phim tai tiếng của quá khứ.

Đó là Địch Ba Lạp, cựu hoa hậu Hồng Kông năm 1973, cũng chính là mẹ đẻ của Tạ Đình Phong. Bà nổi tiếng với sắc nước hương trời. Bà cũng có nhiều cảnh khỏa thân và “yêu” bạn diễn trên màn ảnh những năm 70, đặc biệt trong bộ phim Emmanuel Hong Kong.

Khán giả gọi bà là hoa hậu đầu tiên dám đóng cảnh nóng. Cuộc hôn nhân sau này giữa Địch Ba Lạp và đại gia Tạ Hiền cũng tốn công sức của báo chí không kém vụ ảnh nóng ngày trẻ.

Á hậu Hàn Quốc đóng cảnh nóng và bị cáo buộc bán dâm

Những cảnh tai tiếng nhất của các hoa hậu trên màn ảnh - 3
Sung Hyun Ah đánh đổi cảnh nóng lấy danh tiếng

Sung Hyun Ah đăng quang ngôi vị Á hậu Hàn Quốc năm 1994. Cô còn được chọn làm đại diện của Hàn đi thi Hoa hậu Quốc tế, giành giải Hoa hậu ảnh. Từ đây, Sung Hyun Ah bước chân vào làng giải trí qua các vai diễn chuyên nghiệp.

Đáng tiếc, cựu Á hậu chọn con đường nổi tiếng bằng cảnh nóng. Cô liên tiếp cởi áo trên màn ảnh qua các bộ phim gây sốc: Lover, Phụ nữ là tương lai của đàn ông, Time, Bằng chứng ngoại tình. Có nhiều cảnh quay Sung Hyun Ah và bạn diễn khác giới không một mảnh vải trên người.

Khán giả lên tiếng chỉ trích một người đẹp Á hậu không nên vì vật chất mà đóng cảnh nóng.

Tên tuổi của cô ngày càng xuống dốc vì scandal bị nghi ngờ bán dâm tiền tỷ. Sau nhiều năm kháng án, cuối cùng Sung Hyun Ah cũng được tòa đưa ra phán quyết vô tội. Dẫu vậy sự nghiệp của cô khép lại với vết nhơ bị coi là gái bao cao cấp.

Hoa hậu Hàn diễn cảnh nóng trong drama

Những cảnh tai tiếng nhất của các hoa hậu trên màn ảnh - 4
Seung Hyo Bin mất đi hình tượng trong sáng vì cảnh trong phim

Cựu hoa hậu Seung Hyo Bin bị khán giả Hàn phản đối vì cảnh nóng trong phim Who shines on her own. Cô đóng cặp cùng ngôi sao Kim Hyung Joon – ca sĩ nhóm SS501.

Trong chi tiết này, Seung Hyo Bin và Kim Hyung Joon quay cảnh trên giường. Máy quay đi vào chi tiết từng cảnh hôn đến việc cựu hoa hậu cởi thắt lưng quần của bạn diễn. Cảnh quay bị đánh giá phản cảm, thô thiển, làm mất đi hình tượng một người hoa hậu.

Nhiều khán giả phản đối cách khai thác cảnh nóng của bộ phim này. Seung Hyo Bin sau đó bị ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp đóng phim. Dù trước đó nhân vật phản diện của cô được đánh giá diễn xuất tốt.

Theo Đức Kiên (Dân Việt)Tin mới hơn