Giải trí

Những cái chết day dứt nhất phim Hàn khiến khán giả không thể nào quên

Dù đã kết thúc phát sóng từ lâu, nhưng những cái kết buồn trong phim Hàn đến nay vẫn khiến khán giả không khỏi tiếc nuối mỗi khi nhớ lại.

Cheol Woong - Giày thủy tinh

Gã 'trai hư' Cheol Woong nhờ gặp được Sun Woo mà 'cải tà quy chính', nỗ lực làm việc, đem lòng yêu thương Sun Woo và mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc cho cô.

Những cái chết day dứt nhất phim Hàn khiến khán giả không thể nào quên

Trải qua nhiều trắc trở, đặc biệt là khi Sun Woo chỉ coi Cheol Woong là bạn và phải lòng một người đàn ông khác. Bằng sự chân thành của mình, Cheol Woong cuối cùng cũng chinh phục được trái tim Sun Woo khiến cô tự nguyện khoác lên mình chiếc váy cưới. Tuy nhiên, Cheol Woong đã mãi mãi không thể chạm tay vào hạnh phúc mà mình hằng mơ ước. Phân cảnh Cheol Woong người đầy thương tích, chết trên tay người yêu ngay trong ngày cưới đã khiến tất cả những khán giả của Giày Thủy Tinh rơi nước mắt tiếc nuối cho đến nhiều năm về sau. 

Eun Suh - Trái tim mùa thu

Trái tim mùa thu là một trong những tác phẩm kinh điển, được ví như tượng đài của lịch sử điện ảnh Hàn Quốc trong thời kỳ hoàng kim của dòng phim bi lụy. Thời kỳ đó, có rất nhiều phim mà nhân vật chính bị ung thư và không thể tránh được những cái kết buồn. Tuy nhiên, Trái tim mùa thu vẫn khiến khán giả đến này chưa thôi tiếc nuối cho một chuyện tình đẹp kết thúc dở dang và đầy bi kịch. 

Những cái chết day dứt nhất phim Hàn khiến khán giả không thể nào quên

Phân cảnh Eun Suh thiếp đi và chìm vào giấc ngủ mãi mãi trên vai của Joon Suh khiến khán giả không khỏi đau lòng. Chưa dừng lại ở đó, sau khi người yêu ra đi, Joon Suh không ngừng rơi nước mắt. Đến cuối cùng, chàng trai si tình ấy đã gặp tai nạn nghiệm trọng và nhiều khán giả cho rằng Joon Suh đã lên thiên đường viết tiếp câu chuyện tình còn dang dở cùng Eun Suh.

Han Jung Seo - Nấc thang lên thiên đường

Vẫn biết những nữ chính mang căn bệnh hiểm nghèo như ung thư, máu trắng cuối cùng cũng khó tránh được chuyện sinh ly từ biệt với người mình yêu, thế nhưng khán giả vẫn không ngừng rơi nước mắt với kết thúc của Nấc thang lên thiên đường. 

Những cái chết day dứt nhất phim Hàn khiến khán giả không thể nào quên

Han Jung Seo mang trong mình căn bệnh máu trắng hiểm nghèo, cuộc đời cô là chuỗi những bị kịch. Nét tươi sáng nhất trong cuộc đời Han Jung Seo có lẽ là sự xuất hiện của Cha Song Joo. Mối tình thanh mai trúc mã đã trải qua biết bao thăng trầm, thử thách của số phần nhưng cuối cùng vẫn không thể ở bên nhau. 

Han Jung Seo ra đi, Cha Song Joo lẻ loi ngồi bên bờ biển đánh lên những khúc nhạc nhạc du dương và nhớ về những kỷ niệm đầy ắp của hai người tại bãi biển này từ khi cả hai còn là những cô bé, cậu bé hồn nhiên. Phân cảnh này đã lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả khắp Châu Á thời bấy giờ.

Kim So Hyung -  Anh em nhà bác sĩ

Kim So Hyung là vai diễn đã đưa Jang Dong Gun trở thành giấc mộng của hàng triệu thiếu nữ Châu Á thập niên 90. Sở hữu ngoại hình điển trai, lạnh lùng nhưng ẩn chứa bên trong chàng bác sĩ ngoại khoa Kim So Hyung này là nỗi đau mất mẹ và ý định báo thù. 

Những cái chết day dứt nhất phim Hàn khiến khán giả không thể nào quên

Số phận nghiệt ngã đã khiến Kim So Hyung phải ra đi khi chưa kịp hưởng hạnh phúc bên người bạn gái xinh đẹp. Cái chết của anh đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. 

Yeon Joo - Tạm biệt tình yêu của tôi

Chuyện tình Lọ lem - Hoàng tử của Yeon Joo và Min Soo gây tiếc nuối cho khán giả bởi nàng luôn mặc cảm bản thân mà không dám đón nhận tình cảm của chàng. Cho đến khi Yeon Joo quyết định mở lòng thì cũng là lúc cô biết mình mang căn bệnh máu trắng. Cuối cùng Yeon Joo đã ra đi trong vòng tay của người mình yêu, để lại niềm tiếc nuối không dứt cho khán giả.

Những cái chết day dứt nhất phim Hàn khiến khán giả không thể nào quên

Cha Moo Hyuk - Xin lỗi em yêu anh

Cả cuộc đời Cha Moo Hyuk là chuỗi những bi kịch. Vì mảnh đạn trong đầu, Cha Moo Hyuk ra đi mà chưa nghe được lời yêu thương từ người con gái mà anh dành trọn cả trái tim mình. Cuối phim, người cn gái ấy - Eun Chae đứng trước mộ của Cha Moo Hyuk và thốt lên câu nói muộn màng: "Xin lỗi em yêu anh" khiến khán giả rơi lệ.

Những cái chết day dứt nhất phim Hàn khiến khán giả không thể nào quên

TH (MASK)
Tin mới hơn