Giải trí

Như Quỳnh bị khán giả chỉ trích vì quyết định gây tranh cãi

Quang Lê thần tượng Như Quỳnh, ví đàn chị là 'Hoa hậu Bolero'

'Hoa hậu Bolero' Như Quỳnh nhận nhiều lời chỉ trích từ khán giả sau quyết định gây tranh cãi tại vòng minishow Thần tượng Bolero tập 11.

Thần tượng Bolero tập 11 đã lên sóng vào tối qua (19/4) với màn trình diễn của 6 thí sinh của đội HLV Như Quỳnh.  Đây cũng là vòng minishow cuối cùng của mùa thi năm nay. Tại đêm thi này, HLV Như Quỳnh chọn chủ đề 'Nỗi cô đơn' để thử thách các thí sinh. Đây cũng là chủ đề quen thuộc và đặc trưng nhất của dòng nhạc bolero. 

Như Quỳnh bị khán giả chỉ trích vì quyết định gây tranh cãi
Quyết định lựa chọn thí sinh của Như Quỳnh trong vòng minishow tối qua không nhận được sự đồng tình của khán giả.

6 thí sinh trong đội Như Quỳnh sẽ phối kết hợp để trình diễn cả đơn ca và song ca những nhạc phẩm Bolero bất hủ như Em về với người, Xin làm người xa lạ, Vì trong nghịch cảnh, Sao đổi ngôi, Éo le cuộc tình, Bội bạc… Các tiết mục đều được dàn dựng chau chuốt từ bối cảnh tới hòa thanh. HLV Như Quỳnh cũng bỏ nhiều công sức chăm chút cho các thí sinh từ phục trang tới tạo hình, make up và hướng dẫn cách hát và trình diễn sao cho cuốn hút và tinh tế trên sân khấu. 

Không phụ lòng của HLV, các thí sinh đội Như Quỳnh đã thể hiện phong độ tốt nhất, đem đến những bạn trình diễn được đánh giá cao cả về phần nhìn lẫn phần nghe. Không chỉ đón nhận những tràng pháo tay không ngớt của khán giả, cả 6 thí sinh đều nhận được những lời khen tặng có cánh từ các HLV còn là gồm Ngọc Sơn và Quang Lê. Nhiều khán giả cũng đánh giá đội của HLV Như Quỳnh sở hữu những thí sinh mạnh nhất mùa thi năm nay. 

Như Quỳnh bị khán giả chỉ trích vì quyết định gây tranh cãi

Như Quỳnh bị khán giả chỉ trích vì quyết định gây tranh cãi
6 thí sinh của đội Như Quỳnh trong vòng minishow.

Tuy nhiên, dù các thí sinh đều thể hiện được phong độ tốt nhận của bản thân và nhận được những đánh giá tích cực từ các HLV thì Như Quỳnh vẫn buộc phải đưa ra lựa chọn những thí sinh sẽ đi tiếp và bị loại. 

Quyết định cuối cùng của HLV Như Quỳnh khiến không ít khán giả thất vọng khi loại thí sinh mạnh Yuki Ánh Bùi, Tuấn Anh để chọn Nhật Minh – thí sinh bị khán giả đánh giá là hát tệ nhất đêm thi tuần này.

Phần thi đơn ca và song ca của Nhật Minh trong vòng minishow.

Giọng của Nhật Minh khá thô, thiết độ ngọt và mượt mà, mùi mẫn đặc trưng cần có của bolero. Kỹ thuật hát của thí sinh này cũng chưa được đánh giá cao ở độ luyến láy, điệu tiết cột hơi và âm lượng. 

Vì vậy, khi Như Quỳnh đưa ra quyết định chọn Nhật Minh vào top 3 thí sinh được đi tiếp, nhiều khán giả đã tỏ ra bức xúc và chỉ trích cô. Đa số mọi người đều tiếc cho 2 thí sinh là Yuki Ánh Bùi và Tuấn Anh.

Tuấn Anh với ca khúc Em về với người.

Nhạc phẩm Bội Bạc qua phần thể hiện của Yuuki Ánh Bùi

Một số khán giả bày tỏ sự thất vọng với quyết định của Như Quỳnh: "Sao Như Quỳnh lại chọn Nhật Minh ta? Thật không hiểu nổi". "Thất vọng nặng nề khi Như Quỳnh lại chọn Nhật Minh và Thanh Tuyền hát như vịt, tiếc cho Ánh Bùi và Tuấn Anh".

Cũng có ý kiến cho rằng, Nhật Minh sở hữu chất giọng lạ, mộc mạc, dễ phát triển. Như Quỳnh là thế hệ bolero đi trước và cô nhìn ra được tương lai trong giọng hát của thí sinh này. 

Tom (MASK)
Tin mới hơn