Giải trí

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6 nhận lời khen sớm từ giới chuyên môn

Trailer Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6

Các nhà phê bình có cơ hội được thưởng thức sớm bom tấn Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6 đều nhận xét đây là phần phim đặc sắc nhất trong loạt phim Mission Impossible.

Screen Rant cho biết, mới đây hãng Paramount đã chiếu Mission Impossible - Fallout (Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ) cho một nhóm nhà phê bình điện ảnh tại Mỹ và nhận được những phản hồi tích cực.

Câu viết của Movies.com đánh giá  Mission Impossible 6 quá tuyệt vời và khiến người xem hài lòng ở mọi phương diện, từ những pha hành động đến những phút giây căng thẳng nghẹt thở. Ông đánh giá đây là phần phim xuất sắc nhất trong loạt  phim Mission Impossible  và khẳng định đây là bom tấn ông thích nhất trong mùa hè năm nay.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6 nhận lời khen sớm từ giới chuyên môn

Steven Weintraub của Collider cho rằng phim quá hay với vô số cảnh hành động điên rồ và những khoảnh khắc căng thẳng. Ông không hiểu làm thế nào để Tom Cruise tiếp tục nâng tầm bộ phim. Chỉ riêng cảnh đánh đấm trong nhà vệ sinh cũng xứng đáng để khán giả bỏ tiền mua vé.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6 nhận lời khen sớm từ giới chuyên môn

Trong phần 6 này, ngoài Tom Cruise, phim còn bổ sung thêm ba ngôi sao mới, trong đó đáng chú ý có Henry Cavill - tài tử sắm vai Superman trong Justice League (2017). Hai cái tên còn lại là Angela Bassett ( American Horror Story ) và Vanessa Kirby (The Crown). Bóng hồng sát cánh cùng nam tài tử Tom Cruise trong Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ vẫn là cái tên quen thuộc: Rebecca Ferguson (vai điệp vụ Ilsa Faust).

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6 nhận lời khen sớm từ giới chuyên môn

Đây là phần phim Tom Cruise không chỉ khoe sức mạnh cơ bắp mà còn phải thể hiện đời sống nội tâm khá phức tạp sau nhiều năm cống hiến cho chính phủ của một điệp viên ngầm.

Mission Impossible - Fallout (Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ)dự kiến sẽ ra rạp tại Việt Nam và các nước trên thế giới vào ngày 27/7 tới.