Giải trí

"Nhiệm vụ bất khả thi 5" tiếp tục gây choáng vì Tom Cruise

Trailer mới dài hơn 2 phút hé lộ thêm những cảnh quay hành động nghẹt thở gắn mác Tom Cruise tưởng chừng bất khả thi.
Trailer mới dài hơn 2 phút hé lộ thêm những cảnh quay hành động nghẹt thở gắn mác Tom Cruise tưởng chừng bất khả thi.
Sau khi tung ra những hình ảnh gây sốc khi Tom treo mình bên ngoài chiếc máy bay đang cất cánh mà không cần đóng thế, Paramount Pictures lại vừa tung trailer tiếp theo của 'Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn' với những cảnh quay mãn nhãn.
 
"Nhiệm vụ bất khả thi 5" tiếp tục gây choáng vì Tom Cruise

Điệp viên Ethan Hunt, nhân vật do Tom Cruise thủ vai phải vượt qua 3,5 mét bê tông, lặn xuống 265.000 mét khối nước cao áp mà không sử dụng bình dưỡng khí hay bất cứ thiết bị cung cấp oxy nào. Ethan Hunt chỉ có 2 phút rưỡi để hoàn thành nhiệm vụ bởi sau thời gian này nguồn oxy sẽ bị cắt đứt.

Tuy nhiên, sau khi đối diện với thử thách khiến tim ngừng thở, Ethan Hunt tiếp tục leo lên xe và thực hiện những cảnh rượt đuổi ngoạn mục. Hầu hết những cảnh hành động mạo hiểm được Tom Cruise tự mình thực hiện thay vì sử dụng diễn viên đóng thế. Ngoài lao mình xuống nước từ trên cao, Tom còn thể hiện những cảnh chiến đấu tay đôi, rượt đổi xe motor và ô tô trên đường cao tốc.
 
Cùng với các chiến hữu của mình là Benji Dun, William Brandt và Luther Stickell, xuất hiện bên Ethan Hunt lần này còn có một đả nữ nóng bỏng do nữ diễn viên Rebecca Ferguson thủ vai giải cứu anh trong giây phút lâm nguy, đồng thời hỗ trợ chống lại The Syndicate – thế lực bóng tối đang có ý định tiêu diệt tổ chức điệp viên Impossible Missions Force (IMF).
 
"Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn' là phần 5 của loạt phim ăn khách Mission: Impossible hiện đang đứng thứ 19 trong top những series phim ăn khách nhất mọi thời với doanh thu 2 tỉ USD, gấp 4 lần tổng chi phí sản xuất.
 
Phần thứ 5 công chiếu toàn cầu ngày 31/7 tới do Christopher McQuarrie đạo diễn kiêm biên kịch. Ngoài Tom Cruise, dàn diễn viên góp mặt trong bom tấn này còn có Jeremy Renner, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Ving Rhames, Sean Harris và Alec Baldwin.
 
Theo Linh Anh (VietNamNet)
Loading...