Giải trí

Nhanh Như Chớp tập 15: Sau lần lên đỉnh hụt, Mr Cần Trô trở lại phục thù và gây sốc khi tạo nên kỷ lục

'Thánh chặt chém' Trường Giang cũng phải chịu thua trước màn cãi lý của Mr Cần Trô

Sau khi không thể leo lên đỉnh con dốc trong Nhanh Như Chớp dù tự tin với 'một đầu kiến thức', Mr Cần Trô đã trở lại chương trình và tạo nên kỷ lục chưa từng có khiến không ít khán giả bất ngờ.

Trong lần tham gia trước, Mr Cần Trô từng mạnh miệng tuyên bố mục tiêu sẽ vượt qua 10 câu hỏi và lên đỉnh con dốc trong chương trình Nhanh Như Chớp để giành lấy 20 triệu. Tuy nhiên, dù tự tin với 'một đầu kiến thức' nhưng Mr Cần Trô chỉ leo đến lên mốc thứ 3. 

Mới đây, Mr Cần Trô đã trở lại chương trình Nhanh Như Chớp để 'phục thù'. Và có vẻ như lần này anh chàng đã thực sự chuẩn bị cả 'một đầu kiến thức', xuất sắc trở thành người đầu tiên lập kỷ lục trả lời đúng liền mạch từ câu số 1 - 10 và giành được 20 triệu tiền thưởng.

Trong tập 15 Nhanh Như Chớp, Xuân Nghị tiếp tục đồng hành cùng Tường Vy và người chơi mới Phương Lan thay cho Lâm Vĩnh Hải. 

Nhanh Như Chớp tập 15: Sau lần lên đỉnh hụt, Mr Cần Trô trở lại phục thù và gây sốc khi tạo nên kỷ lục

Nhờ chiến thắng cá nhân của Xuân Nghị, cả đội được vào chơi vòng đặc biệt và đứng trước cơ hội giành được giải thưởng 80 triệu đồng nếu đưa ra 20 đáp án đúng trong 1 phút. Đáng tiếc, đội Xuân Nghị chỉ đưa ra được 17 câu trả lời chính xác.

Nhanh Như Chớp đang là gameshow giải trí của đài HTV7 được rất nhiều khán giả yêu thích. Chương trình này mang đến những phút giây thư giãn cho người xem bằng hàng loạt câu hỏi 'mẹo' vô cùng thú vị. Đặc biệt, câu trả lời không chỉ có một và đôi khi đúng hay sai còn phụ thuộc vào tâm trạng của 2 MC Trường Giang và Hari Won. Người chơi gồm các nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh lực tới thanh gia tranh tài. 

TH (MASK) 
Tin mới hơn