Giải trí

Nhanh như chớp nhí tập 1: Trả lời xuất sắc, bé 5 tuổi ‘ẵm’ ngay 10 triệu tiền thưởng

Chương trình Nhanh như chớp ngay khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm lớn của người xem với nhiều câu hỏi mẹo hài hước, thú vị. Không để 'sức nóng' giảm nhiệt, nhà sản xuất nhanh chóng ra mắt phiên bản nhí và nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều em nhỏ cùng các bậc phụ huynh.

Nhanh như chớp nhí tập 1 đã lên sóng HTV2 vào 20h vào tối qua - Chủ Nhật (5/8). Gây ấn tượng nhất trong số những người chơi ở tập này là cô bé với nickname Siêu Nhân Hồng (Cát Tiên - 5 tuổi) đã trả lời đúng 10 câu hỏi liên tiếp để giành được giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

Nhanh như chớp nhí tập 1: Trả lời xuất sắc, bé 5 tuổi ‘ẵm’ ngay 10 triệu tiền thưởng
Cô bé Cát Tiên xuất sắc trả lời đúng 10 câu hỏi liên tiếp của Nhanh như chớp nhí.

Ngay từ khi xuất hiện, Siêu Nhân Hồng đã gây ấn tượng với sự lanh lợi, duyên dáng. Cô nàng còn khiến Trần Thành sửng sốt khi hát và nhảy Bài ca thịt nướng của Hari Won. 

Cô bé 5 bước bước lên ghế chơi với tâm trạng vô cùng thoải mái và trả lời thần tốc đúng 10 câu hỏi liên tiếp trong chưa đầy 2 phút, giành 10 triệu tiền thưởng. Đặc biệt, phần thi có nhiều câu hỏi mẹo và thậm chí liên tục bị Trấn Thành 'gài' nhưng cô bé vẫn rất 'tỉnh' để vượt qua. Nhờ phân thi xuất sắc, Siêu Nhân Hồng trở thành người đầu tiên ghi tên mình vào bảng kỷ lục trong sự tán dương của cả trường quay.

Nhanh như chớp nhí cũng khiến người xem 'cười té ghế' với những câu trả lời hết sức ngây thơ, hồn nhiên của các bé tới tham gia chương trình. 

Những câu trả lời hài hước, hồn nhiên của các bé tham gia Nhanh như chớp nhí.

Tập 2 Nhanh như chớp nhí lên sóng 20h ngày 12/8 trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.

TH (MASK)Tin mới hơn