Giải trí

Nhan sắc như Hoa hậu của 2 người tình bị "Hoàng A Mã" bỏ rơi

Lần đầu tiên hình ảnh thời trẻ của hai phụ nữ từng có đoạn tình cay đắng với Trương Thiết Lâm được công bố.
Tân Hoa Xã nhận định Hầu Tuấn Kiệt năm nay 40 tuổi và Từ Hiểu Mẫn (34 tuổi) có vẻ đẹp chẳng kém minh tinh hay Hoa hậu. Hình ảnh của họ khi còn trẻ lần đầu được báo chí đăng tải vào ngày 16/7.
 

Hầu Tuấn Kiệt khi còn trẻ, ảnh nhỏ là con gái bị Trương Thiết Lâm ruồng bỏ.

 
Theo tiết lộ, Hầu Tuấn Kiệt khi còn là sinh viên Học viện điện ảnh Bắc Kinh khóa 1993 có vẻ quyến rũ hơn nhiều cô bạn cùng lớp như Từ Tịnh Lôi, Lưu Tư. Tiếc là khi ra trường, trong khi bạn có vị trí vững chắc trong làng nghệ thuật, cô Hầu chỉ là bà mẹ đơn thân không có nghề nghiệp ổn định.
 
"Khi tôi gặp ông ta, lúc đó ông ta mới bắt đầu quay Hoàn Châu cách cách. Chỉ không ngờ, sau khi thành danh, tôi mang bầu, ông ta lại rời bỏ" - Hầu Tuấn Kiệt bùi ngùi nhớ lại quãng thời gian sinh con một mình.
 

Hầu Tuấn Kiệt một mình khi mang bầu.

 
Giai đoạn đầu những năm 2000, Trương Thiết Lâm gắn bó với Từ Hiểu Mẫn. Bức ảnh thời trẻ cho thấy, Từ có vẻ ngoài na ná diễn viên Hồ Khả và siêu mẫu Cù Dĩnh.
 
"Lần đầu tiên gặp ông ấy là ở phòng họp giáo viên. Tôi là sinh viên sắp nhập học, tôi không nhận ra Trương Thiết Lâm đóng Hoàn Châu cách cách mà chỉ nhớ mang máng đó là một diễn viên", cô kể lại chuyện quá khứ.
 
Từ Hiểu Mẫn chia sẻ với phóng viên Nam Đô rằng Trương Thiết Lâm theo đuổi cô công khai ở khu ký túc xá, không một ai là không biết chuyện này.
 

Từ Hiểu Mẫn và ảnh con trai chung với Trương Thiết Lâm.

 
"Tôi không hiểu tại sao lại yêu và rồi mang thai ngoài ý muốn. Nhiều bạn bè nói tôi dại dột, tôi chỉ có thể trách bản thân đã quá ngu dại" - Từ Hiểu Mẫn nói.
 
Hai người phụ nữ cho biết, phải đệ đơn kiện lên tòa án tố "người xưa" phụ bạc là việc bất đắc dĩ và hy vọng tòa sớm đưa ra phán quyết.
 
 
Theo Hiểu Nguyệt (Zing.vn)

 Tin mới hơn