Giải trí

Nhạc sĩ 'Bà Tôi' trở thành MC của VTV

Thời gian tới, khán giả sẽ được gặp nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến chủ nhân ca khúc 'Bà Tôi' trên sóng truyền hình VTV1 trong vai trò MC cho chương trình chuyên về kiến trúc, âm nhạc và xã hội.

Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến chia sẻ trên trang cá nhân: "Từ mai trở đi, nối bước ông chú đồng hương Lại Văn Sâm, mình sẽ đảm đương thêm vai trò làm MC cho VTV1, chuyên về kiến trúc, âm nhạc và xã hội... Các bạn ủng hộ nhé".

Dù vậy, thông tin về chương trình mà anh dẫn dắt vẫn được giữ kín. Khán giả chỉ biết đó là chương trình về kiến trúc, âm nhạc và xã hội.

Sở dĩ, Nguyễn Vĩnh Tiến được lựa chọn cho vai trò MC của chương trình này là bởi anh có kiến thức sâu rộng ở cả 3 lĩnh vực trên. 

Nhạc sĩ Bà Tôi trở thành MC của VTV

Trước khi đến với âm nhạc, anh là một kiến trúc sư và theo học ngành này nhiều năm tại nước ngoài. Ngôi biệt thự tuyệt đẹp được sử dụng làm bối cảnh cho bộ phim Người Phán Xử chính là tác phẩm do anh thiết kế. 

Đầu năm 2017, nhạc sĩ kết hôn lần hai với bạn gái tên Lê Vi, kém 17 tuổi và hiện có một con gái. Trong vài năm trở lại đây, Nguyễn Vĩnh Tiến tập trung cho lĩnh vực kiến trúc và khá im ắng với âm nhạc.

Tom (MASK)
Tin mới hơn