Giải trí

Nhạc phim 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' được yêu thích, hot không kém phim

Khác hẳn với nội dung phim khá mệt mỏi, rối ren, những giọt nước mắt tủi hờn của nhân vật và nỗi bức xúc của khán giả, ca khúc chủ đề phim Gạo Nếp Gạo Tẻ lại mang đến cảm xúc vui tươi và lạc quan cho người nghe. 

Ca khúc nhạc phim mang tên Đi Tìm Tình Yêu với giai điệu vui tươi, phần lời thể hiện niềm tin yêu vào cuộc sống dẫu còn nhiều khó khăn đã chạm đến cảm xúc của người xem bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Đi Tìm Tình Yêu là ca khúc nhạc Hàn, lời Việt. Bản gốc mang tên Find Love find Life do nghệ sĩ kỳ cựu Cho Hang Jo thể hiện. Bản việt được viết lời bởi Đinh Trung Chính và Ôn Vĩnh Quang là người thể hiện ca khúc này.

Khi chuyển sang lời Việt, nhiều khán giả nhận xét ca khúc mang ý nghĩa gần giống bản gốc nhưng gần gũi và giàu cảm xúc hơn, giai điệu giúp người nghe cảm nhận sự hạnh phúc, phấn chấn và tràn đầy năng lượng.

MV Đi Tìm Tình Yêu bản chưa đầy đủ được HTV2 đăng tải hơn 1 tháng trước đến nay đã nhận được 1,3 triệu lượt xem. Sau khi nhận được phản hồi tích cực của khán giả, đồng thời nhiều bình luận thể hiện mong muốn được nghe trọn vẹn ca khúc, HTV2 tiếp tục đăng tải bản full vào tuần trước và đến nay cũng nhận được gần 500 ngàn lượt xem cùng nhiều nhận xét thể hiện sự tyêu mến của người nghe.

'Nghiện bài hát này rồi, nghe cả ngày không chán', 'Thích bài này quá, từ lời cho tới nhạc. Đang buồn nghe hết buồn liền' 'Nghe cả trăm lần không chán'... là những phản hồi của khán giả thể hiện sự yêu thích dành cho ca khúc Đi Tìm Tình Yêu

MT (MASK)
Tin mới hơn