Giải trí

Nhạc BTS thăng hạng vùn vụt tại Mexico sau khi Hàn Quốc đánh bại tuyển Đức tại World Cup

Nghe nhạc BTS có lẽ là cách để các CĐV Mexico cảm ơn tuyển Hàn Quốc vì đã tiễn 'cỗ xe tăng' Đức về nước, gián tiếp giúp đội bóng El Tri có được tấm vé đi tiếp tại kỳ World Cup năm nay.

Ngày 27/6, trong vòng loại bảng của World Cup 2018, đội tuyển Hàn Quốc đã khiến nhà đương kim vô địch Đức phải dừng bước với tỷ số không tưởng 2-0. Điều này đồng nghĩa với việc Hàn Quốc đã gián tiếp cứu Mexico thoát khỏi cửa tử. 

Hàn Quốc hạ gục Đức với tỷ số đậm chỉ trong vài phút bù giờ có lẽ là kịch bản mà không mấy ai dám nghĩ đến. Chiến thắng không tưởng này của Hàn Quốc cũng gây ra hiệu ứng “khủng khiếp” cho Kpop tại Mexico, đặc biệt là âm nhạc của BTS - nhóm nhạc Hàn nổi tiếng nhất thế giới từng được trình diễn tại Billboard hồi tháng 4 vừa qua. Dường như chỉ sau một đêm, cả Mexico đã trở thành fan của BTS. Bằng chứng là ca khúc mới nhất của nhóm mang tên “Fake Love” đã lập tức tăng 31 bậc trên BXH chính thức của iTunes Mexico, sau đó tiếp tục tăng thêm 10 bậc nữa, tổng cộng là thêm 41 bậc. “Fake Love” hiện đang ở No.46 trên iTunes Mexico.

Nhạc BTS thăng hạng vùn vụt tại Mexico sau khi Hàn Quốc đánh bại tuyển Đức tại World Cup

MV Fake Love - BTS

Người hâm mộ xứ Hàn cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ và thích thú trước hiệu ứng BTS. Netizen Hàn đưa ra hàng loạt bình luận chúc mừng dội tuyển Hàn Quốc cũng như chúc mừng BTS.

'BTS chỉ ngồi và thở thôi mà cũng được người Mexico và Brazil quảng bá nhiệt tình. Đẳng cấp thứ thiệt', 'Kiểu với nhiều người thì họ nghĩ Hàn Quốc = BTS ấy, cái này chứng tỏ độ nhận biết công chúng của BTS không phải dạng vừa đâu, nếu không muốn nói là khủng', 'Trên các đài radio của Mexico đang phát quá trời nhạc BTS kìa, đi đâu cũng nghe thấy BTS'... là những bình luận thể hiện sự thích thú xen lẫn ngạc nhiên của khán giả xứ kim chi khi BTS bỗng chốc nổi tiếng bất ngờ tại Mexico sau trận đấu giữa Hàn Quốc và Đức vào tối qua.

MT (MASK)
Tin mới hơn