Giải trí

Nhà sản xuất "Tik Tak Anh Yêu Em" tố Lương Thế Thành và Tú Vi thiếu chuyên nghiệp

Theo bà Dung Bình Dương, hai diễn viên chính của "Tik Tak Anh yêu Em" không chịu tham gia các hoạt động quảng bá và cũng không giới thiệu phim qua mạng xã hội.

Nhà sản xuất Tik Tak Anh Yêu Em tố Lương Thế Thành và Tú Vi thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Dù nhận phản hồi tương đối tích cực nhưng Tik Tak Anh Yêu Em không gặp thuận lợi khi ra rạp do phải cạnh tranh với nhiều bom tấn. Cuối cùng, phim không thể có lời ở phòng vé. Trong tiệc tổng kết bộ phim vào tối ngày 9/9, bà Dung Bình Dương chỉ đích danh hai diễn viên chính trong phim là Lương Thế Thành, Tú Vi bỏ mặc, không có trách nhiệm. Theo nữ doanh nhân, cả hai không tham gia các sự kiện quảng bá do đoàn phim tổ chức, và cũng không có dòng chữ nào giới thiệu phim trên facebook. Sự việc này khiến bà Dung Bình Dương ấm ức nhưng cũng rút kinh nghiệm cho các phim sau.

Nhà sản xuất Tik Tak Anh Yêu Em tố Lương Thế Thành và Tú Vi thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 2.
Đạo diễn Trần Ka My, Lương Thế Thành, Tú Vi và bà Dung Bình Dương trong buổi họp báo ra mắt phim

Tik Tak Anh Yêu Em xoay quanh chuyện tình của anh chàng ngốc (Lương Thế Thành) cùng một cô nàng thành đạt (Tú Vi). Được tặng một chiếc đồng hồ phong thủy, anh liên tiếp gặp vận may trong sự nghiệp và tình yêu. Trong mặt bằng chung của điện ảnh Việt, Tik Tak Anh Yêu Em là một phim sáng và bình dân dù nội dung không mới. Tác phẩm có nhiều phân đoạn hài hước thú vị mà không sa đà vào các tình tiết "hài nhảm" quen thuộc.

Nhà sản xuất Tik Tak Anh Yêu Em tố Lương Thế Thành và Tú Vi thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 3.
Lương Thế Thành và Tú Vi

Hiện chúng tôi đang liên hệ với Lương Thế Thành và Tú Vi để tìm hiểu thêm thông tin. 

Theo Ân Nguyễn (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn