Giải trí

Nguyễn Thị Thành từ yêu quý đến thất vọng vì phát ngôn HH Ngân Anh

"Em đã có một phát ngôn khiến chị rất buồn và thất vọng đó là :" Đừng đem tôi ra so sánh với Nguyễn Thị Thành vì tôi có can đảm tháo mũi ra trước khi thi còn Thành thì không có can đảm tháo răng ra thi"" - Nguyễn Thị Thành bày tỏ.
Nguyễn Thị Thành từ yêu quý đến thất vọng vì phát ngôn HH Ngân Anh
Nguyễn Thị Thành thất vọng vì phát ngôn của Hoa hậu Đại dương Ngân Anh.

Cách đây ít phút, trên trang facebook cá nhân, người đẹp Nguyễn Thị Thành bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khá dài như bức "tâm thư" gửi đích danh đến Lê Âu Ngân Anh. Cụ thể, bức thư của Thành viết gửi tân Hoa hậu Đại dương như sau:

Thân gửi em Ngân Anh! Chị đã từng quý em. Nhưng em làm chị quá thất vọng. Chị em mình đã từng thi chung với nhau tại Hoa khôi Du lịch. Em là cô bé rất dễ thương, lễ phép và hiểu biết. Chị đã từng rất quý mến em. Mỗi sự kiện của chị, chị đều mời em. Dù bận, nhưng em vẫn gửi hoa chúc mừng chị, động viên và an ủi chị bằng những lời lẽ rất dễ thương. Chị rất vui và hạnh phúc vì tình cảm em giành cho chị. Và chị cũng rất quý em. Cho đến khi em đăng quang Hoa hậu Đại dương. Giữa sóng gió dư luận, giữa biết bao lời chỉ trích em. Chị vẫn âm thầm, lặng lẽ đứng về phía em ủng hộ em. Vì hơn ai hết chị hiểu em đang trong tình cảnh thế nào. Chị thương em và không bao giờ mong muốn điều xấu nhất xảy đến với em đó là bị tước vương miện.

Rất rất nhiều khán giả cảm thấy bất công cho chị và khuyên chị kiện để lấy lại công bằng. Nhưng không, chị đã không làm như vậy. Vì chị biết chị sẽ chẳng thể làm gì và chẳng thể thay đổi điều gì. Hơn nữa chị không muốn gián tiếp tước đi ước mơ của em. Chị biết em đã cố gắng nhiều thế nào nên lương tâm chị không cho phép chị làm như vậy. Không những vậy mới sáng nay chị trả lời phỏng vấn trên báo Dân Việt chị đã gửi đến khán giả, gửi đến mọi người lời nhắn nhủ rằng:" Hãy cho người khác cơ hội như cho chính mình cơ hội" với mong muốn khán giả sẽ đón nhận em và cho em một cơ hội".

Nguyễn Thị Thành từ yêu quý đến thất vọng vì phát ngôn HH Ngân Anh

Chị không kể công nhưng chị chỉ muốn em biết rằng chị chưa hề động đến chê bai em, hay chỉ trích em! Cho đến chiều nay, chị lại nhận được cuộc gọi của anh Hoàng Anh phóng viên kênh 14 nói rằng trong cuộc họp báo của em, em đã có một phát ngôn khiến chị rất buồn và thất vọng đó là:"Đừng đem tôi ra so sánh với Nguyễn Thị Thành vì tôi có can đảm tháo mũi ra trước khi thi còn Thành thì không có can đảm tháo răng ra thi".

Trước khi nói về cảm xúc của chị khi em nói như vậy thì chị xin được giải thích thêm cho em hiểu em nhé. Mũi của em là mũi giả, em có thể tháo ra rồi lắp vô được. Còn chị là răng sứ một khi đã làm thì không thể tháo ra được vì răng thật đã bị bào nhỏ chứ không phải răng sứ được dán lên trên răng thật em à. Chị nghĩ em cũng đã từng can thiệp thẩm mỹ răng thì em cũng phải hiểu được chứ nhỉ?

Còn về cảm xúc của chị, chị cảm thấy rất nực cười về câu nói của em và quá thất vọng về những gì tốt đẹp chị dành cho em. Em phát ngôn quá thiếu suy nghĩ...Chị đã từng nghĩ mặc dù em không có vẻ ngoài quá ấn tượng nhưng Ban giám khảo đã chọn em thì chắc chắn em sẽ có nội tâm hơn người. Nhưng trời ơi, chị đã lầm. Em vẫn chỉ là một đứa con nít!"

Nguyễn Thị Thành từ yêu quý đến thất vọng vì phát ngôn HH Ngân Anh

Thay cho lời kết, Nguyễn Thị Thành cho biết, cô sẽ không kiện nhưng cô sẽ không còn ủng hộ Ngân Anh nữa. "Em đã gián tiếp xúc phạm chị. Chị không động đến em thì em đừng nên lôi chị vào câu chuyện của em. Với cương vị là hoa hậu thì em nên kiểm soát cảm xúc của mình, suy nghĩ cho kỹ trước khi nói để không làm ảnh hưởng đến người khác và không bị dư luận ném đá nữa em nhé. Hãy biết vị trí của mình ở đâu! Chúc em sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của một Hoa hậu! Dòng trạng thái của đầu tiên và là duy nhất về Lê Âu Ngân Anh!".

Nguyễn Thị Thành từ yêu quý đến thất vọng vì phát ngôn HH Ngân Anh
"Mới sáng nay còn mong mọi người cho em cơ hội" - người đẹp Bắc Ninh chia sẻ.

Trước đó, trong bài phỏng vấn với phóng viên báo Điện tử Dân Việt, người đẹp Nguyễn Thị Thành không ngại đề cập đến chuyện buồn của mình, vì 8 chiếc răng sứ cô bị tước danh hiệu. Tuy nhiên, khi Ngân Anh vướng ồn ào "dao kéo" mũi vẫn được người đẹp Bắc Ninh hết lời ủng hộ và không mong điều xấu xảy ra với tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh. "Thành không muốn thấy bất kỳ cô gái nào đó phải trải qua nỗi buồn khi bị tước vướng miện giống Thành. Vì cảm giác đó nó đau và phải mất 1 thời gian để quay về với cuộc sống bình thường. Thành cũng cảm ơn vì tình cảm khán giả giành cho Thành khi thấy bất bình thay cho Thành. Nhưng nếu là Thành, Thành sẽ cho Ngân Anh cơ hội cũng như cho chính mình cơ hội.

Thành không mong trường hợp xấu nhất sẽ xảy ra là Ngân Anh sẽ bị tước vương miện giống Thành vì hơn ai hết Thành hiểu cảm giác đó đau đớn thế nào..." - Thành bày tỏ.

Theo Mi Mi (Dân Việt)
Tin mới hơn