Giải trí

Nguyễn Thị Loan chính thức được cấp phép thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Người đẹp đã sẵn sàng lên đường chinh phục danh hiệu danh giá này.

Á hậu Nguyễn Thị Loan vừa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép sang Las Vegas, Mỹ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Cuộc thi được tổ chức vào ngày 26/11 với sự góp mặt của gần 90 người đẹp trên toàn thế giới. Người đẹp được đánh giá cao nhất về ngoại hình cũng như trí tuệ và tâm hồn sẽ nhận lại vương miện từ tay Hoa hậu Iris Mittenaere đến từ Pháp.

Á hậu Nguyễn Thị Loan bày tỏ: "Đây là một vinh dự vô cùng to lớn của tôi khi được chính thức đại diện nhan sắcViệt Nam tham gia tranh tài tại cuộc thi Miss Universe 2017. 

Tôi sẽ cố gắng chiến đấu hết mình, tự tin tỏa sáng nhất để hình ảnh đất nước, con người và sắc đẹp Việt Nam thêm tự hào như các đại diện Việt Nam trước đó đã làm được tại đấu trường quốc tế này".

Nguyễn Thị Loan chính thức được cấp phép thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Là người đẹp đã tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước như Hoa hậu Thế giới 2014, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, Nguyễn Thị Loan hội tụ đầy đủ kinh nghiệm và kỹ năng để tỏa sáng trong cuộc thi HH Hoãn vũ Thế giới.

Lần thứ năm thi Hoa hậu ở tuổi 27, Á hậu Nguyễn Thị Loan hoàn toàn tự tin tuổi tác là lợi thế của mình. 

Nguyễn Thị Loan cho rằng các cuộc thi Hoa hậu tầm cỡ quốc tế, đặc biệt là Hoa hậu Hoàn vũ đòi hỏi ở người đăng quang chiều sâu về kiến thức và cảm nhận cuộc sống. Vì thế, chắc chắn một người đẹp từng trải sẽ làm tốt hơn những cô gái trẻ tuổi.

Theo Phương Anh (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn