Giải trí

Nguyễn Loan diện bikini nóng bỏng tại Miss Grand Internation

Tuy phải trình diễn với hai đại diện nổi bật Venezuela và Wales, nhưng người đẹp Việt Nam vẫn tự tin hoàn thành phần thi của mình.
 

 
Nguyen Loan dien bikini nong bong tai Miss Grand Internation hinh anh 1
Ngày 14/10 (giờ Mỹ), Nguyễn Thị Loan bắt đầu chinh phục thử thách chính thức đầu tiên - trình diễn áo tắm cùng hơn 80 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. 
 
Nguyen Loan dien bikini nong bong tai Miss Grand Internation hinh anh 2
Đây được xem là phần thi thế mạnh của đại diện Việt Nam, bởi cô không chỉ sở hữu ngoại hình chuẩn mà còn có kinh nghiệm, kỹ năng trình diễn tự tin và cuốn hút. 
 
Nguyen Loan dien bikini nong bong tai Miss Grand Internation hinh anh 3
Xuất hiện ở gần cuối phần thi, Nguyễn Thị Loan phải thi đấu với hai đối thủ nặng ký khác gồm: Venezuela và Wales. Dẫu vậy, người đẹp vẫn biết cách làm bản thân nổi bật trong lúc catwalk hay tạo dáng. 
 
Nguyen Loan dien bikini nong bong tai Miss Grand Internation hinh anh 4
Mặc dù nhận được nhiều lời khen, nhan sắc gốc Thái Bình vẫn không mấy hài lòng trước màn thể hiện của bản thân. Cô cho hay: “Có thể xem clip thấy ổn nhưng thực ra tôi chưa ưng ý với khả năng của mình. Tôi thấy đường catwalk ngắn quá, không show được hết lợi thế của thí sinh”. Trong ảnh, Nguyễn Thị Loan rạng rỡ bên người đẹp Hàn Quốc. 
 
Nguyen Loan dien bikini nong bong tai Miss Grand Internation hinh anh 5
Đại diện Việt Nam bộc bạch thêm, các thí sinh còn bị ép về mặt thời gian nên quá trình chuẩn bị cho phần thi từ make up đến làm tóc cũng bị ảnh hưởng.
 
Nguyen Loan dien bikini nong bong tai Miss Grand Internation hinh anh 6
Sau phần thi trình diễn áo tắm, các thí sinh bắt đầu bước vào tập luyện vũ đạo cho đêm chung kết và chuẩn bị tranh tài ở thử thách trang phục dân tộc dự kiến diễn ra trong ngày 16/10 (giờ Mỹ).
 
Theo L.V.Thái (Zing.vn)Tin mới hơn