Giải trí

Người Phán Xử Tiền Truyện tập cuối: Phan Hải ngông cuồng lĩnh trọn cái tát 'lật mặt' của 'chị đại' Vân Dung

Nhân vật chị đại Quắm của Vân Dung sẽ chính thức xuất hiện trong tập cuối cùng của Người Phán Xử Tiền Truyện và dành cho Phan Hải một cái tát như trời giáng.

Tiếp nối nội dung Người Phán Xử Tiền Truyện tập 3, Phan Hải phải chấp nhận yêu cầu của cha cô gái bị cưỡng bức là thay họ đi đòi lại căn nhà bị bà cô cướp mất. Phan Hải bàn bạc kỹ lưỡng với Lương Bổng và không tin bà cô này là người đáng sợ và khó đối phó. Tuy nhiên, đến khi gặp trực tiếp bà cô này, Phan Hải đã có chút dữ dẵn không coi ai ra gì của ả đàn bà có diện mạo xấu xí.

Người Phán Xử Tiền Truyện tập cuối: Phan Hải ngông cuồng lĩnh trọn cái tát lật mặt của chị đại Vân Dung

Phan Hải hùng hổ dẫn anh em đến ngôi nhà mà 'chị đại' Quắm đang chiếm giữ. Khi Quắm gọi hội chị em tập hơn, Phan Hải cũng đôi phần e ngại. Tuy nhiên, chàng công tử liền lập tức khoe rằng mình là Phan Hải, con của Phan Quân và như lẽ thường khi nghe nhắc đến tên ông trùm thì băng nhóm nào cũng đôi phần kiêng nể. Tuy nhiên, Quắm vặn hỏi lại Phan Hải: 'Tao hỏi mày Phan Quân là thằng nào?' và dành cho cậu ấm Phan Thị một cái tát lật mặt đầy thách thức. 

Bị sỉ nhục trước mặt đàn em, Phan Hải tức giận ra lệnh cho đàn em xông lên chiến đấu với băng nhóm toàn nữ của 'chị đại' Quắm. 

Liệu phe nào sẽ giành chiến thắng? Hãy đón xem tập cuối Người phán xử tiền truyện sẽ lên sóng trực tiếp lúc 21h, thứ 7, ngày 9/6/2018.

Tom (MASK)
Tin mới hơn