Giải trí

'Người Phán Xử tiền truyện' tập 2: Cha con Phan Quân - Phan Hải bị truy sát

Sau khi bị giơ súng uy hiếp vì đứng ra phán xử vụ xô xát giao tranh giữa nhóm giang hồ Long 'bá đạo' và Đồng 'cá ngão', cha con Phan Quân tiếp tục rơi vào loạt rắc rối vì nhúng tay phán xử vụ mỏ Tây An. 

Tập 1 của Người phán xử tiền truyện kết thúc với cảnh Long 'bá đạo' chĩa thẳng súng về phía Phan Quân và uy hiếp ông trùm. Nguyên do là bởi hắn quá giận dữ vì mọi cáo buộc hướng về phía mình trong vụ xét xử vụ tranh chấp vùng mỏ Tây An với nhóm Đồng 'cá ngão'. Không ít người cảm thấy bất ngờ, khó hiểu về việc tên giang hồ này dễ dàng mang súng vào phòng phán xử.

Người Phán Xử tiền truyện tập 2: Cha con Phan Quân - Phan Hải bị truy sát

Sự thật là Long 'bá đạo' đã mua chuộc người làm vườn Phan Thị, giấu sẵn cây súng trong phòng phán xử. Khi Phan Hải phát hiện ra và định chạy vào để thông báo thì tiếng súng đã kịp nổ vang dội phá tan sự im lặng trong căn phòng.

Trong khi đó, Đồng “cá ngão” chọn cách đút lót quý tử của ông trùm - Phan Hải để chiếm ưu thế trước mặt Phan Quân. Mọi sự bất thành, Đồng “cá ngão” tìm lại Phan Hải để đòi lại số tiền đã đặt cọc. Tuy nhiên, vì ăn chơi quá độ, Phan Hải đã trót tiêu hết số tiền mà Đồng “cá ngão” cung cấp. Hắn lập tức bị Đồng “cá ngão” dí súng uy hiếp và đòi giết.

Người Phán Xử tiền truyện tập 2: Cha con Phan Quân - Phan Hải bị truy sát

Chuyện gì sẽ xảy ra với cha con Phan Quân - Phan Hải? Cùng chờ đón tập 2 Người Phán Xử tiền truyện phát sóng 21h00 trên sóng VTV giải trí vào thứ 2 - 28/05/2018!
Tin mới hơn