Giải trí

Người Phán Xử tiền truyện gây tranh cãi, đạo diễn Khải Anh lên tiếng

Người Phán Xử tiền truyện gồm 4 tập và hiện đã lên sóng được một nửa thời lượng. Qua 2 tập phát sóng, bộ phim nhận nhiều ý kiến khen chê về phần nội dung và lời thoại. 

Theo đó, nhiều khán giả nhận xét Người Phán Xử tiền truyện lạm dụng yếu tố bạo lực, cảnh nóng và lời thoại quá 'suồng sã', thô tục và chứa nhiều câu chửi thề phản cảm. 

Trước những bức xúc của khán giả, dàn diễn viên trong phim cũng từng thẳng thắn lên tiếng về vấn đề này. 

Diễn viên Việt Anh - vai Phan Hải cho biết: "Khổ quá, đã có cảnh báo không khuyến khích trẻ em dưới 18 tuổi rồi, lại cứ tò mò loay hoay vào xem rồi tuyên bố như đúng rồi. Đề nghị dừng chiếu vì quá bạo lực, không có tính giáo giục, làm ảnh hưởng thế hệ trẻ, quá s*x, chửi thề quá nhiều... vân vân và mây mây nhưng chốt lại - vẫn một đặc tính quen thuộc là không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng".

Người Phán Xử tiền truyện gây tranh cãi, đạo diễn Khải Anh lên tiếng
Một cảnh bạo lực trong Người Phán Xử tiền truyện.

Trong khi đó, nam diễn viên Tùng Dương vai Long 'Bá Đạo' cũng lên tiếng: "Nhiều khán giả chỉ trích tôi chửi thề trắng trợn trong phim này. Với tôi, không đóng giang hồ thì thôi dẹp, còn đã đóng thì lời ăn tiếng nói, cử chỉ, hành động phải sát với thực tế thì nhân vật mới có sức sống, nhất là với một phiên bản phát online không phổ cập trên sóng quốc gia'.

Mới đây, đạo diễn Khải Anh cũng cho biết mục đích của e kíp sản xuất Người Phán Xử tiền truyện là mong muốn khán giả được tiếp cận những sản phẩm chân thực nhất. 

Bên cạnh đó, đạo diễn Khải Anh cũng nêu quan điểm Người phán xử tiền truyện là câu chuyện về thế giới ngầm, do vậy, những cảnh bạo lực là khó tránh. Nhưng để giảm bớt sự bạo lực nặng nề trong phim, đạo diễn và nhà sản xuất đã chủ ý đưa vào phim những tình huống hài hước, gây cười.

"Tôi không bao giờ nghĩ đến việc dùng những từ phản cảm để câu like, câu view. Tôi nghĩ mọi người cũng không nên xoáy quá sâu vào việc này vì sẽ làm giá trị bộ phim thấp xuống. Chúng ta nên nhìn tổng thế, về những mong muốn của chúng tôi trong việc làm một bộ phim như Người phán xử tiền truyện", đạo diễn khẳng định.

MT (MASK)
Tin mới hơn