Giải trí

Người Phán Xử tiền truyện bị phàn nàn vì lồng quảng cáo thô

Tập 2 Người Phán Xử tiền truyện dành nhiều thời lượng dành cho quảng cáo khiến không ít khán giả lên tiếng phàn nàn.

Người Phán Xử tiền truyện tập 2 đã lên sóng online vào tối qua (28/5). Khác với tập 1 nhận nhiều phản ứng trái chiều vì làm dụng cảnh nóng, bạo lực. Tập 2 nhận được nhiều sự khen ngợi hơn với những phân đoạn hài hước của Phan Hải.

Tuy nhiên cũng không ít người phàn nàn vì bộ phim lồng ghép quảng cáo khá thô. Phân đoạn Phan Hải đi chơi cùng cô gái lạ liên tục quảng cáo cho khu vui chơi và một quán karaoke ở Hạ Long. Cảnh Phan Hải vui chơi ở hai địa điểm trên chiếm hết 4 phút trong khi thời lượng tập phim chỉ 20 phút.

Người Phán Xử tiền truyện bị phàn nàn vì lồng quảng cáo thô
Một phân cảnh quảng cáo khu vui chơi trong tập 2 Người Phán Xử tiền truyện.

Trên fanpage của bộ phim, khán giả Đoàn Xuân Tình bình luận: "Cho em hỏi kinh phí tập đoàn phải trả cho phim là bao nhiêu ạ? Xem giống quảng cáo trong hài Tết quá". Độc giả Nguyễn Hiền chia sẻ: "Phim bắt đầu quảng cáo nhiều khiến nội dung loãng. Cách cài cắm tên thương hiệu qua lời thoại nhân vật kém duyên".

Người Phán Xử tiền truyện là phần phim lấy bối cảnh là khoảng thời gian trước các sự kiện trong bản chính thức phát sóng trên truyền hình vào năm ngoái. Theo nhà sản xuất, phần tiền truyện này cũng giải đáp một số thắc mắc về mối quan hệ của Phan Hải-Vân Điệp, sự tin tưởng tuyệt đối của Phan Quân dành cho Lương Bổng. Tuy nhiên, phim đã lên sóng được một nửa thời lượng nhưng những chi tiết này vẫn chưa được đề cập đến trong 2 tập đã lên sóng.

Tom (MASK)
Tin mới hơn