Giải trí

Người mẫu Mai Giang bất ngờ đoạt cúp Người mẫu Châu Á

Nhờ những thành tích hoạt động trong nghề mẫu, Mai Giang được vinh dự là người mẫu Việt Nam nhận cup Người mẫu châu Á.

Người mẫu Mai Giang vừa được vinh danh tại Lễ trao giải Asia Model Awards được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc. Đây là giải thưởng uy tín hàng năm của Hiệp Hội người mẫu Hàn Quốc.

Trên trang cá nhân của mình, Mai Giang có chia sẻ tin vui cùng người hâm mộ với nội dung ngắn gọn: "Đây là lý do Giang có cuộc hành trình đến Hàn Quốc. Giang chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của các thành viên trong Xuan Lan’s Agency đặc biệt là từ người thầy Nguyễn Xuân Lan đã luôn âm thầm hỗ trợ để em có được thành tựu này.

Người mẫu Mai Giang bất ngờ đoạt cúp Người mẫu Châu Á

Em xin cảm ơn anh Đỗ Mạnh Cường vì bộ đồ quá đẹp. Mỗi chuyến đi đều có mang lại những trải nghiệm và chuyến đi này đã cho Giang rất nhiều bài học quý giá trong cuộc đời và sự nghiệp của mình. Hi vọng sẽ có nhiều chuyến đi nữa để Giang được tiếp tục học hỏi thêm nhiều điều thú vị". 

Mai Giang cũng cho biết cô là người đã có gia đình và họ là người đầu tiên cô muốn chia sẻ niềm vui nhận được giải thưởng này. 

Người mẫu Mai Giang bất ngờ đoạt cúp Người mẫu Châu Á
Cận cảnh chiếc Cup của Mai Giang.

"Ông xã đã ủng hộ tôi rất nhiều, hiểu tôi và hiểu công việc của tôi. Nói về nghề người mẫu thì rất nhiều thị phi nhưng ông xã hiểu tôi là người làm việc nghiêm túc, chân chính nên ủng hộ 100%. Còn về mặt con cái, tôi phải sắp xếp cân nhắc kỹ để không bị trùng lịch, tôi may mắn khi được chồng và gia đình chồng đỡ đần chuyện chăm con để tôi an tâm làm việc, có được thành quả như ngày hôm nay" - Mai Giang luôn nhận được sự hậu thuẫn từ gia đình.

Mai Giang đạt giải quán quân Vietnam's Next Top Model 2012. Cô có chiều cao 1m75 - vừa đủ để chạm đến tiêu chuẩn sàn của một người mẫu quốc tế, với số đo 3 vòng là 77 – 63 – 88. Sau khi đăng quang không lâu cô bất ngờ tạm ngừng hoạt động trong làng mẫu và lên xe hoa năm 2014.

Tom (MASK)
Tin mới hơn