Giải trí

Cư dân mạng Hàn phản ứng gay gắt với MV chứa cảnh hôn đồng tính nữ nóng bỏng

Video nhạc đầu tiên mang đề tài đồng tính nữ (lesbian) mang tên '159cm' của Tenny,  đang vấp phải phản ứng trái chiều của cư dân mạng Hàn Quốc và quốc tế sau khi được phát hành cách đây không lâu.

Nội dung MV xoay quanh chuyện tình đồng tính của hai cô gái bị cha mẹ phản đối. Cặp đôi bị đánh đập và đe dọa sau khi ba mẹ bắt gặp cảnh họ hôn nhau. 

MV chứa khá nhiều cảnh nhạy cảm chưa từng có trong lịch sử Kpop. Không nhưng vậy, nhân vật bà mẹ trong MV cũng cho thấy bản thân bà là một người sống giả tạo khi không ngại hôn vị linh mục không phải chồng mình nhưng lại cấm con gái sống thật với tình cảm của chính mình.

Mặc dù khán giả Hàn Quốc phản ứng gay gắt nhưng cư dân mạng quốc tế bày tỏ sự ủng hộ và yêu thích với '159cm' của Tenny.

Cư dân mạng Hàn phản ứng gay gắt với MV chứa cảnh hôn đồng tính nữ nóng bỏng

“Đây là một thực tế đáng buồn và khắc nghiệt đối với rất nhiều bậc phụ huynh châu Á khi phải chấp nhận các mối quan hệ của người LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới) và tôi chỉ mong muốn bất cứ ai cũng mạnh mẽ khi phải trải qua thực tế này” – một cư dân mạng viết.

Một người khác ca ngợi: “Tôi yêu thích MV này vô cùng. Tôi yêu thích ca khúc này, thích hình tượng của mối tình đồng tính nữ này. Video đẹp làm sao và tôi thích cách bạn kể câu chuyện của cặp đôi đồng tính này thay vì nói thẳng. Cảm ơn các bạn nhiều”.

Trong khi đó cư dân mạng xứ Hàn để lại những bình luận như: “Đây là bệnh. Tôi nghĩ mình không phải là người kỳ thị người đồng tính nhưng sau khi xem MV này thì...”, “Ồ, hình ảnh trong MV khá mang tính khiêu dâm... có lẽ là táo bạo nhất trong số những video nhạc mà tôi đã xem…” 

Tuy nhiên, vẫn có số ít khán giả Hàn có cái nhìn thoáng hơn về đồng tính và cho rằng: "Hãy ngừng nói về sinh học hoặc bất cứ điều gì khác. Hãy tôn trọng nhau”. “Bạn có thấy thoải mái với các quan hệ đồng tính hay không thì đó là lựa chọn của bạn, nhưng bạn chẳng có lý do gì để chỉ trích người đồng tính. Đó có phải là cuộc sống của bạn đâu, tại sao phải chỉ trích?”.

MV  '159cm' của Tenny

TH (MASK)
Tin mới hơn