Giải trí

Người đẹp ứng xử run rẩy, vấp nhiều nhất đăng quang HH Đại dương 2017, nhận vương miện 3,2 tỷ

Lê Âu Ngân Anh vượt qua loạt ứng viên sáng giá để đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.

Tối 28/10, chung kết "Hoa hậu Đại dương 2017" đã diễn ra tại TP.HCM. Trong đêm thi quyết định này, 30 thí sinh xuất sắc nhất đã phải trải qua 2 vòng thi bắt buộc là: Trang phục áo dài, trang phục áo tắm.

Sau khi ban giám khảo chọn ra Top 15, các người đẹp đã cùng trình diễn phần thi trang phục dạ hội. Cuối cùng, Top 5 thí sinh sáng giá nhất đã tham gia phần thi ứng xử.

Người đẹp ứng xử run rẩy, vấp nhiều nhất đăng quang HH Đại dương 2017, nhận vương miện 3,2 tỷ
Ngân Anh đăng quang "Hoa hậu Đại dương 2017".

Vượt qua loạt ứng viên tiềm năng, người đẹp Lê Âu Ngân Anh, SBD 410 đã đăng quang ngôi vị cao nhất của "Hoa hậu Đại dương 2017".

Lê Âu Ngân Anh (SBD 410), sinh năm 1995, cao 1,74, nặng 50kg; 85-58-94cm. Trong phần thi ứng xứ, Lê Âu Ngân Anh bốc phải câu hỏi: "Đối với em, tiếng Anh có tầm quan trọng như thế nào? Em có thể giới thiệu bằng tiếng Anh một bãi biển em đã đi qua?".

Đối mặt với giám khảo và khán giả, Ngân Anh trả lời không được lưu loát. Cô chia sẻ: "Đứng ở sân khấu cuộc thi cấp quốc gia là một vinh dự lớn.

Đây là cơ hội để em truyền thông điệp với bạn trẻ về bảo vệ môi trường. Với em ngoại ngữ và tiếng Anh rất quan trọng, là lợi thế rất lớn, là tiếng nói chung của nhân loại, kết nối văn hóa và con người với nhau...".

Phần ứng xử run rẩy của Lê Âu Ngân Anh tại chung kết "Hoa hậu Đại dương 2017".

So với Top 5 trả lời ứng xứ, Lê Âu Ngân Anh chính là người đẹp trả lời run rẩy và vấp nhiều nhất.

Tân "Hoa hậu Đại dương 2017" đã nhận được vương miện trị giá 3,2 tỷ đồng làm bằng vàng trắng, gắn 1.000 viên kim cương tự nhiên cùng 12 viên ngọc Tahiti ánh xà cừ đen.

Thiết kế sử dụng 30 viên ngọc trai không nhân cấy quý hiếm cùng viên ngọc Trống Đồng đặt ở vị trí trung tâm. Bộ khung được tạo hình ảnh họa tiết sóng biển và rặng san hô.

Người đẹp ứng xử run rẩy, vấp nhiều nhất đăng quang HH Đại dương 2017, nhận vương miện 3,2 tỷ
Hình ảnh gợi cảm của Lê Âu Ngân Anh.

Chiếc vương miện này cũng vừa được Tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận là "Vương miện có nhiều viên ngọc trai tự nhiên nhất".

Theo Ngọc Trinh (Soha/Thời Đại)
Tin mới hơn