Giải trí

Người đẹp thi chui đoạt giải thưởng Hoa hậu Du lịch Quốc tế

Người mẫu Diệu Linh đoạt danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á và giải Trang phục dân tộc đẹp nhất trong đêm chung kết.

Chi sẻ về cảm xúc khi bất ngờ giành được hai giải thưởng, Diệu Linh cho biết: "Cảm giác hạnh phúc lúc đó thật khó tả. Tôi xin cám ơn bạn bè, những người thân đã bên cạnh và ủng hộ tôi trong suốt quá trình chinh phục cuộc thi”. Người đẹp cũng tự hứa sẽ làm tốt vai trò của mình để xứng đáng với phần thưởng vừa nhận được.
 

Người mẫu Diệu Linh. Ảnh: NVCC 

 
Trước thông tin người đẹp Diệu Linh chưa được cấp phép nhưng vẫn tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế, Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ xử lý trường hợp này thế nào, ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết: “Tôi đã hay biết về trường hợp này trước khi cô ấy đi thi. Hai giải thưởng Diệu Linh vừa đạt được hoàn hoàn không có giá trị tại Việt Nam. Tất nhiên, trường hợp này sẽ có những hình thức phạt thích đáng”.

Khi được hỏi về thông sẽ bị xử Cục Nghệ thuật biểu diễn xử phạt ngay khi vừa trở về Việt Nam, đại diện của người mẫu Diệu Linh cho biết: "Diệu Linh sẽ gặp Cục Nghệ thuật để giải trì ngay khi về đến Việt Nam. Tôi cũng đã lường trước việc này. Chúng tôi sẽ chấp hành mọi hình thức phạt từ Cục Nghệ thuật. Thật sự là chúng tôi cũng lúng túng khi vừa nhận được thư mời quá sát ngày lên đường nên không kịp xin phép các cấp lãnh đạo”.

Diệu Linh sinh năm 1990, cao 1,75m, nặng 48kg với số đo hình thể 86-60-90. Năm 2013, Diệu Linh từng đi thi Asia Super Model Contest tại Trung Quốc và vào top 10. Diệu Linh là gương mặt người mẫu khá quen thuộc tại các sàn diễn trong nước.

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế có thâm niên hơn 20 năm tổ chức tại Malaysia. Cuộc thi năm nay diễn ra từ 12/12 đến 31/12 với sự tham gia của 62 thí sinh từ khắp thế giới. Trong đêm chung kết, cô Troisi người Venezuela đã xuất sắc giành ngôi Hoa hậu. Cô sinh năm 1988, đang học Quản trị du lịch. Các giải phụ khác thuộc về đại diện của Thái Lan, Philippines, Hà Lan và Trung Quốc.

Năm 2013, đại diện Việt Nam tham dự là Phan Hoàng Thu đã vào đến top 10 chung cuộc.

Theo Min An (Zing.vn)Tin mới hơn