Giải trí

Người đẹp Ngọc Nữ nói gì khi bất ngờ rút khỏi cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018? 

Mới đây, Ngọc Nữ bất ngờ rút khỏi cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 khiến nhiều người tỏ ra bất ngờ và tiếc nuối vì cô từng đạt giải Gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và trở thành ứng viên sáng giá tại cuộc năm nay.

Được đánh giá là thí sinh nổi bật khu vực phía Bắc nhưng Nguyễn Ngọc Nữ, vừa thông báo rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 khi đêm Chung khảo đang đến gần. 

Nói về lý do dừng cuộc chơi, Ngọc Nữ cho biết: "Thời gian này lịch trình công việc của Ngọc Nữ có nhiều thay đổi, phụ thuộc vào đối tác. Ngọc Nữ không thể thu xếp trọn vẹn gần 3 tháng để tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 theo lịch trình của BTC”.

Người đẹp Ngọc Nữ nói gì khi bất ngờ rút khỏi cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018? 

Người đẹp quê Nghệ An sinh năm 1994 thừa nhận tiếc nuối khi phải lựa chọn giữa việc thi tiếp và hoàn thành các công việc có kế hoạch từ trước. Cô nhân thấy thời điểm này bản thân đủ kinh nghiệm, kỹ năng và các yếu tố cần thiết để dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, tuy nhiên khi đã lựa chọn cô sẽ chịu trách nhiệm với quyết định của mình. 

Không chỉ được khán giả nhớ mặt nhờ đạt giải cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017, Ngọc Nữ gần đây trở thành gương mặt gây ồn ào trên mạng xã hội sau nghi vấn hẹn hò tuyển thủ U23 Việt Nam Phan Văn Đức. 

Tại vòng sơ khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa qua, Ngọc Nữ nhận được sự chú ý của truyền thông và ghi tên trong Top thí sinh có mặt trong đêm chung khảo tổ chức tại Cửa Lò sắp tới.

Ngoài Ngọc Nữ, thí sinh Công Lê Minh Hương cũng rút khỏi cuộc thi. Cô là sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền, từng tham dự Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017.

TH (MASK)
 
Tin mới hơn