Giải trí

Ngọc Trinh nói về sự vắng mặt của Kỳ Hân và chúc đàn em hạnh phúc

Trong cuộc phỏng vấn ngắn Ngọc Trinh đã chia sẻ những suy nghĩ về Mạc Hồng Quân cũng như chuyện vui của Kỳ Hân.

Trong một vài phút chia sẻ trước khi chương trình bắt đầu, Ngọc Trinh cho biết sự vắng mặt của Kỳ Hân khiến cô cảm thấy thiếu thiếu vì Kỳ Hân lên sân khấu rất thu hút. Trước thông tin Kỳ Hân sẽ giải nghệ, Ngọc Trinh cho rằng ai cũng nói vậy, nhưng nếu thực sự yêu nghề thì sẽ quay lại. Bên cạnh đó, Ngọc Trinh cũng gửi lời chúc và lời xin lỗi tới Kỳ Hân vì bận và áp lực quá nên đã chưa chúc mừng được người em thân thiết của mình trong ngày trọng đại. 

Ngọc Trinh nói về sự vắng mặt của Kỳ Hân và chúc đàn em hạnh phúc - Ảnh 1.
Ngọc Trinh tin hạnh phúc của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân sẽ lâu dài
 
Ngọc Trinh nói về sự vắng mặt của Kỳ Hân và chúc đàn em hạnh phúc - Ảnh 2.
Ngọc Trinh nghĩ rằng Kỳ Hân sẽ biết cách lựa chọn người đàn ông cho mình

Khi được hỏi Ngọc Trinh nghĩ sao về sự phản ứng của dư luận về đám cưới của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân, cô cho rằng dù người ta nói Mạc Hồng Quân lăng nhăng, quen nhiều cô gái trong thời gian ngắn. Nhưng khi nhìn thấy những giọt nước mắt hạnh phúc của Kỳ Hân trong ngày trọng đại, Ngọc Trinh tin rằng đó là hạnh phúc mà Kỳ Hân lựa chọn và cô tin hạnh phúc này sẽ lâu dài. 

Ngọc Trinh cũng tiết lộ cô chưa có dịp gặp mặt Mạc Hồng Quân bên ngoài, nhưng một lần bắt gặp Kỳ Hân trò chuyện facetime cùng anh thì cảm nhận của Ngọc Trinh là khác hẳn với những title bài trên báo nói về Quân, Trinh cảm thấy đây là một anh chàng khá nhút nhát, hiền lành. Và do ở cạnh Kỳ Hân đã lâu, Ngọc Trinh tin rằng cô đủ hiểu để biết Kỳ Hân sẽ biết cách chọn người đàn ông phù hợp và xứng đáng với mình. 

Ngọc Trinh nói về sự vắng mặt của Kỳ Hân và chúc đàn em hạnh phúc - Ảnh 3.
 
Ngọc Trinh nói về sự vắng mặt của Kỳ Hân và chúc đàn em hạnh phúc - Ảnh 4.
 
Ngọc Trinh nói về sự vắng mặt của Kỳ Hân và chúc đàn em hạnh phúc - Ảnh 5.

Theo Thanh Huyền - Nhật Duy (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)
Ảnh: Kim ĐiềnTin mới hơn