Giải trí

Ngọc Trinh bị chê tới tấp khi hóa Võ Tắc Thiên

“Nữ hoàng nội y” lại tiếp tục gây bất ngờ khi hóa thân thành nữ hoàng quyền lực nhất trong lịch sử Trung Quốc Võ Tắc Thiên.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh vừa chia sẻ bức ảnh cô hóa trang thành Võ Tắc Thiên khiến nhiều người bất ngờ. 
 

Ngọc Trinh gợi cảm quá đà khi hóa trang thành Võ Tắc Thiên


Với lối trang điểm đậm cùng trang phục cầu kỳ, không khó nhận ra Ngọc Trinh đang cố bắt chước Võ Tắc Thiên, người đàn bà quyền lực nhất trong lịch sử Trung Hoa. 
 

 Không chỉ vẻ bề ngoài, mà cách tạo dáng cũng có đôi phần giống với phiên bản gốc. Tuy nhiên, Võ Tắc Thiên của Ngọc Trinh có phần gợi cảm hơi quá đà hơn khi cô lại diện váy ngắn bên trong. Hơn thế nữa nhiều người cho rằng thần thái của “nữ hoàng nội y” không thể hiện được sự uy nghi, quyền thế của vị Nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Quốc.
 

Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Đa phần đều nhân xét Ngọc Trinh còn thua xa Phạm Băng Băng khi cô đào họ Phạm đã hóa thân rất tài tình và tạo được cốt cách cho nhân vật Võ Tắc Thiên trong bộ phim đang gây tranh cãi hiện nay “Võ Mị Nương truyền kỳ”.
 
Ngọc Trinh hóa thân thành Tiểu Long Nữ phiên bản "tóc đùi gà"
 
Trước đó, Ngọc Trinh cũng đã táo báo hóa thân thành Tiểu Long Nữ với mái tóc đùi gà. Hình ảnh đó của cô cũng nhận được nhiều ý kiến khác nhau. Nhưng số đông nhiều người cho rằng Ngọc Trinh hãy cứ là chính mình là phù hợp nhất.
 
Theo T.H (Depplus.vn)Tin mới hơn