Giải trí

Ngọc Trinh bất ngờ trở lại màn ảnh rộng với 'Vu Quy Đại Náo'

Vu Quy Đại Náo là phim điện ảnh tiếp theo mà Ngọc Trinh tham gia với vai trò diễn viên sau 2 năm ra đời của "Vòng eo 56"

Đã qua 2 năm từ khi Ngọc Trinh thử bước chân vào lĩnh vực phim ảnh với tác phẩm "Vòng eo 56". Mặc dù đã từng gây sốt cộng đồng mạng với nhiều ý kiến trái chiều, song diễn xuất của "nữ hoàng nội y" trong vai cô gái quê ngây thơ chân chất lúc bây giờ cũng nhận được không ít lời khen. Tuy nhiên, sau phim ngắn "Giải Mã NT56", cô nàng không còn xuất hiện thêm trong bất cứ bộ phim nào nữa. 

Ngọc Trinh bất ngờ trở lại màn ảnh rộng với Vu Quy Đại Náo

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhà sản xuất - đạo diễn Lý Minh Thắng vừa bất ngờ chia sẻ thông tin về việc chuẩn bị bấm máy một bộ phim điện ảnh do nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn làm đạo diễn. Điều đáng chú ý là, trong hình ảnh mà đạo diễn Lý Minh Thắng chia sẻ có sự xuất hiện của Ngọc Trinh trong vai trò nữ chính. Trước đó, Ngọc Trinh từng tiết lộ mình đang theo học một khóa diễn xuất để chuẩn bị tham gia phim điện ảnh mới. 

Ngọc Trinh bất ngờ trở lại màn ảnh rộng với Vu Quy Đại Náo

Khả năng lớn, đây sẽ là bộ phim điện ảnh mà người đẹp nhắc đến trong kế hoạch của mình. Dù bộ phim chỉ mới bắt đầu bấm máy nhưng người hâm mộ vẫn rất chờ đợi. 

Ngọc Trinh bất ngờ trở lại màn ảnh rộng với Vu Quy Đại Náo

Không khó để nhận ra sự quyết tâm của Ngọc Trinh với vai diễn lần này. Đây cũng là lý do khiến người đẹp quyết định đi học diễn xuất.

Ngọc Trinh bất ngờ trở lại màn ảnh rộng với Vu Quy Đại Náo

Theo một vài nguồn tin cho biết, bộ phim mà Ngọc Trinh tham gia có tên gọi là Vu Quy Đại Náo, với sự góp mặt của nhiều diễn viên như: Việt Hương, Chí Tài, Diệu Nhi, La Thành, Huỳnh Lập, Lâm Vinh Hải. Ngoài ra, rất nhiều khách mời như Thủy Tiên, Quang Đại, Minh Triệu, Tài Smile... cũng sẽ góp mặt trong phim.

Ngọc Trinh bất ngờ trở lại màn ảnh rộng với Vu Quy Đại Náo

Phim khai thác chủ đề đám cưới truyền thống, lấy bối cảnh miền Tây Nam Bộ và do nhiếp ảnh gia đình đám Lê Thiện Viễn làm đạo diễn. Lê Thiện Viễn là người đứng sau nhiều bộ ảnh đình đám của các mỹ nhân Việt như: Lý Nhã Kỳ, Thủy Tiên, Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh... Cách đây không lâu anh chia sẻ trên trang cá nhân về việc tạm dừng công việc chụp ảnh để chuẩn bị cho vai trò mới, đó chính là đạo diễn điện ảnh.

Dung (MASK)
Tin mới hơn