Giải trí

Ngọc Sơn: "Mọi thứ danh hiệu đều quá bé, không là gì với tôi"

Sau những tranh cãi liên quan đến tấm bằng khen có ghi "giáo sư âm nhạc", Ngọc Sơn khẳng định danh hiệu với anh đã không còn quan trọng.

Trở lại sau quãng thời gian vướng nhiều tranh cãi, đặc biệt là việc nhận bằng khen có ghi danh hiệu "giáo sư âm nhạc", Ngọc Sơn nhận được nhiều sự chú ý. Giọng ca sinh năm 1970 cho biết những câu chuyện gây xôn xao thời gian qua không hề tác động tới tâm lý của anh.

"Khi mọi người hỏi về việc tại sao tôi không tức giận, thì thú thực linh hồn của tôi như tấm pha lê, tức 'siêu thoát' rồi, không có giận ai hết", nam ca sĩ nói.

Ngoc Son: 'Moi thu danh hieu deu qua be, khong la gi voi toi' hinh anh 1

Ngọc Sơn nói không quan tâm tới những tranh cãi thời gian qua, bởi theo anh trong quá khứ, anh đã chịu đủ oan ức.

Bên cạnh đó, giọng ca Lòng mẹ chia sẻ thêm rằng mới đây, ngày 25/9, anh nhận thêm một chiếc cúp, tuy nhiên anh từ chối tiết lộ giải thưởng cụ thể. "Với Ngọc Sơn, mọi thứ danh hiệu đều quá bé, không là gì với tôi hết. Vấn đề là mọi người muốn gọi tôi theo kiểu nào cũng được", anh nói thêm.

Trước câu hỏi về suy nghĩ của người thân khi tranh cãi xảy ra, Ngọc Sơn cho biết oan ức anh phải chịu đã quá nhiều, đặc biệt là vụ việc bị bắt vì mang bao cao su, tham gia tiệc thác loạn vào năm 1992. Do đó, anh và gia đình vượt qua được mọi chuyện.

Về phía Hồ Quang 8, với đêm nhạc lần này, anh thú thực bản thân không có nhiều kinh phí để đầu tư. Tuy nhiên, anh may mắn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị em nghệ sĩ.

Trong đó, NSƯT Hoài Linh và Vượng Râu sẽ góp mặt với 2 tiểu phẩm hài đặc sắc. Chế Phong tuy thời gian gần đây ít nhận lời tham gia sự kiện cũng quyết định góp mặt trong đêm nhạc cùng vợ anh là nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền.

Thậm chí, nghệ sĩ Trà My ngoài việc tham gia đêm nhạc còn trực tiếp đi giao vé cho từng khán giả. Lý giải về vấn đề này, Trà My cho biết khi quyết định tổ chức liveshow của Hồ Quang 8, các anh chị em nghệ sĩ trong nhóm gồm Vượng Râu, Thanh Thanh Hiền, MC Thảo Vân… mỗi người nhận một nhiệm vụ và phải tập trung hoàn thành vai trò của mình.

Đêm nhạc được đặt theo tên bài hát đã ghi dấu ấn của Hồ Quang 8 là Khuya nay anh đi rồi sẽ diễn ra tối 22/10. Theo nam ca sĩ, chương trình này khi diễn ra chắc chắn thu không bù chi.

Tuy nhiên, anh vẫn muốn làm với mục đích đánh dấu 28 năm ca hát và tri ân những khán giả đã yêu mến và ủng hộ anh suốt bao năm qua.

Theo Lan Phương (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn