Giải trí

Ngọc Sơn hủy show trên sóng trực tiếp vì cha qua đời

Nam ca sĩ không còn tinh thần hát trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tối 27/6 dù đã nhận lời trước đó.

Từ trước tới nay, anh nổi tiếng là người con có hiếu. Trong biệt thự Thiên niên kỷ, anh khắc hai chữ "hiếu thảo", trong sự nghiệp sáng tác, nam ca sĩ viết nhiều ca khúc bày tỏ tình yêu với đấng sinh thành như Tình cha, Lòng mẹ, Đạo làm con... Do đó, trước sự ra đi của cha, anh không còn tinh thần biểu diễn.

Ngọc Sơn hủy show vì nỗi đau quá lớn.

Trước đó, "ông hoàng nhạc sến" nhận lời biểu diễn tại đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian. Bên cạnh thể hiện các bài đơn, anh sẽ có màn song ca với nam ca sĩ Đình Văn ca khúc Giận hờn.

Việc nam ca sĩ Ngọc Sơn không tham gia chương trình tối 27/6 khiến nhiều khán giả nuối tiếc. Trước đó, anh xuất hiện khá nhiều lần tại chuỗi chương trình. Mỗi lần biểu diễn, anh luôn khiến khán giả vỗ tay không ngớt vì sự nhiệt tình cùng giọng hát cảm xúc.
 
Tuy tiết mục của Ngọc Sơn tạm gác lại, nhưng khán giả vẫn có dịp gặp gỡ các giọng ca hàng đầu dòng nhạc bolero. Đúng với chủ về Tuyệt phẩm song ca, những ca sĩ xuất hiện ở đêm nhạc đều có những tiết mục ấn tượng trong những ca khúc bolero nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, Lam Phương, Trúc Phương...
 
Là ngôi sao của dòng nhạc bolero, Phương Dung luôn làm khán giả say mê bởi giọng hát cũng như phong cách biểu diễn giản dị. Lần này, “Nhạn trắng Gò Công” gửi đến tình khúc Yêu một mình của Trịnh Lâm Ngân. Sau đó, bà còn có màn kết hợp cùng danh ca Giao Linh và Trang Mỹ Dung trong liên khúc hứa hẹn nhiều cảm xúc.
 
Ca sĩ Bảo Yến nổi lên như một hiện tượng, làm điên đảo khán giả mỗi khi xuất hiện từ những năm đầu thập niên 80. Trong chương trình, chị sẽ xuất hiện ngọt ngào trong tình khúc nổi tiếng Ai cho tôi tình yêu và lần đầu kết hợp ca sĩ hải ngoại Kim Anh trong ca khúc Nhớ nhau hoài.

Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự tham gia của danh ca Sơn Tuyền, Đình Văn, Duy Trường, Vân Khánh, Nguyên Vũ...
 
Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 6 diễn ra lúc 20h ngày 27/6 tại nhà hát Hoà Bình, TP HCM và truyền hình trực tiếp trên VTV9.
 
Theo P.Giang (Zing.vn)Tin mới hơn