Giải trí

Ngoại truyện 'Fast & Furious' của The Rock xôn xao tìm kiếm nhân vật phản diện

Dự án “Hobbs and Shaw” của Dwayne “The Rock” Johnson và Jason Statham đang tiến hành rầm rộ việc tuyển vai cho nhân vật phản diện hoàn toàn mới của mình.

"Hobbs and Shaw" là phần ngoại truyện của bom tấn "Fast & Furious" được khán giả mong chờ từ khá lâu. Bộ phim tập trung vào hai nhân vật được yêu mến là Luke Hobbs và Deckard Shaw, lần lượt do Dwayne “The Rock” Johnson và Jason Statham thể hiện, chuẩn bị khởi quay từ tháng 9/2018.

Ngoại truyện Fast & Furious của The Rock xôn xao tìm kiếm nhân vật phản diện

Hiện tại, hãng Universal đang thực hiện tuyển chọn diễn viên cho dự án này. Đạo diễn David Leitch đang tìm kiếm một nam diễn viên 49-59 tuổi cho vai Mr. Null. Đây là nhân vật phản diện chính của Hobbs and Shaw, được mô tả là một chuyên gia khủng bố người Anh, chuyên chỉ mặc đồ đen. Mặc dù trước đó, có thông tin cho rằng Cipher - nhân vật phản diện của Fast & Furious 8 do Charlize Theron thể hiện sẽ là đối thủ chính của Luke Hobbs và Deckard Shaw. 

Ngoại truyện Fast & Furious của The Rock xôn xao tìm kiếm nhân vật phản diện

Ngoài nhân vật phản diện, hãng này còn tìm kiếm một nữ diễn viên từ 29-39 tuổi cho vai diễn Hattie Shaw là em gái của Deckard Shaw, cũng là một mật vụ của tổ chức MI-6. Còn với gia đình nhà Hobbs, vai Sofia Hobbs - mẹ của Luke là một phụ nữ 70-75 tuổi người Polynesia. Cuối cùng, họ còn đang ráo riết lựa chọn 5 nam diễn viên cũng là người Polynesia cho các vai anh em của chàng mật vụ.

Ngoại truyện Fast & Furious của The Rock xôn xao tìm kiếm nhân vật phản diện

Universal và David Leitch đang tích cực tìm đủ đồng đội cho "Hobbs and Shaw" trong mùa hè năm nay để dự án có thể  kịp bấm máy từ tháng 9. Phần ngoại truyện của Fast & Furious dự kiến ra rạp từ 26/7/2019.

Dung ( MASK)
Tin mới hơn