Giải trí

Ngỡ ngàng vì trailer phim "Bến không chồng" hút hơn 10 triệu view

Sau 3 lần đổi tên từ “Bến không chồng” đến “Bến tình” và “Thương nhớ ở ai”, bộ phim do đạo diễn Lưu Trọng Ninh làm đạo diễn đã tung trailer với những cảnh quay đẹp như mơ khiến cư dân mạng xôn xao chờ ngày phát sóng.

Ngỡ ngàng vì trailer phim "Bến không chồng" hút hơn 10 triệu view

Mới đây đạo diễn Đỗ Thanh Hải vừa chia sẻ đoạn trailer bộ phim truyền hình “Thương nhớ ở ai” với những cảnh quay đẹp như mơ được ê kíp đoàn làm phim thực hiện tại các vùng quê Bắc bộ như Ninh Bình, Hưng Yên…hút hơn 10 triệu lượt view.

Nội dung phim “Thương nhớ ở ai” nói về xoay quanh những số phận của những người đàn bà đã trải qua hai cuộc chiến, ngôi làng Đông vắng bóng đàn ông, chỉ còn những người đàn bà góa ngày ngày tụ tập ở bến nước đầu làng. Họ không chỉ chịu nỗi đau mất mát người thân, mà còn bị giam cầm, trói buộc bởi những định kiến hủ tục hà khắc, phải đè nén, chôn giấu những khát khao hạnh phúc cá nhân. 

ngo ngang vi trailer phim

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: Lâm Visay, Thanh Hương (trong phim Người phán xử) Thiện Tùng...

Được biết bộ phim do đạo diễn Lưu Trọng Ninh viết kịch bản và làm đạo diễn dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng "Bến không chồng" của nhà văn Dương Hướng.

Chia sẻ về bộ phim truyền hình này, nhà quay phim Hoàng Tích Thiện của VFC cho hay, bộ phim sau khi hoàn thành đã có quá nhiều kỷ niệm và cảm xúc đối với anh. Thậm chí đến tận khi bộ phim vào giai đoạn hậu kỳ, ngồi chỉnh sửa màu anh vẫn bị hút cảm xúc lẫn lộn giữa thật và ảo.

Nhà quay phim còn hài hước cho biết thêm,  khi ê kíp làm tiền kỳ 500 anh em đoàn gọi phim này là phim nhựa dài tập, chính vì vậy mà kết quả là sau nghìn ngày mới được lên sóng.

ngo ngang vi trailer phim
 

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh từng chia sẻ, bộ phim “Thương nhớ ở ai” đầu tiên được đặt tên là “Bến không chồng” được phóng tác dựa trên tiểu thuyết của nhà văn Dương Hướng và bộ phim điện ảnh cùng tên.

Đây cũng là dự án nghệ thuật mà đạo diễn Lưu Trọng Ninh ấp ủ cách đây rất lâu, bởi chỉ có phim truyền hình mới có thể tải hết được nội dung những vấn đề trong xã hội thời kỳ sau chiến tranh, những câu chuyện mà trước đó anh bị bó hẹp thời lượng của bộ phim điện ảnh.

Bộ phim truyền hình “Thương nhớ ở ai” dài 34 tập và sẽ được phát sóng trên VTV3 vào thời gian tới đây.

Tuy nhiên sau một thời gian cân nhắc, đạo diễn Lưu Trọng Ninh cho hay, anh đã đổi tên bộ phim thành “Bến tình” và rồi khi kết thúc quay bộ phim một lần nữa được đổi thành “Thương nhớ ở ai”.

Theo Huy Hoàng (Dân Việt)
Tin mới hơn