Giải trí

Ngỡ ngàng câu chuyện ảo thuật gia bị chém đứt gân 2 cánh tay ở tuổi 19

Ricky Nguyễn là ảo thuật gia gây xúc động mạnh trong tập 3 "Kỳ tài lộ diện" với tài năng cũng như câu chuyện về tai nạn không may từng gặp phải.

 

Ricky Nguyễn sinh năm 1991 tại Cố đô Huế. Năm 18 tuổi, anh cùng gia đình chuyển vào TP.HCM sinh sống. 19 tuổi, trong một lần đi ra đường mua cơm cho mẹ, Ricky bất ngờ bị một nhóm người hung hăng lao tới chém tới tấp, khiến em bị đứt gân 2 cánh tay. Sau đó, băng nhóm này bị bắt và lúc đó Ricky mới biết lý do anh bị chém là vì bọn chúng nhìn nhầm người, bởi lúc đó Ricky mặc áo khoác và đeo khẩu trang nhưng có vóc dáng giống với đối tượng mà chúng muốn trả thù.

Ngỡ ngàng câu chuyện ảo thuật gia bị chém đứt gân 2 cánh tay ở tuổi 19 - Ảnh 2.
 
Ngỡ ngàng câu chuyện ảo thuật gia bị chém đứt gân 2 cánh tay ở tuổi 19 - Ảnh 3.

Ricky Nguyễn và 2 vết chém oan

Chỉ vì một lý do "trên trời rơi xuống" như vậy mà chàng trai trẻ đứng trước nguy cơ tàn phế. Bố mẹ của Ricky đã khóc rất nhiều vì lo cho tương lai của con trai. Dù cũng lo lắng nhưng sợ ba mẹ càng buồn thêm nên Ricky cố gắng tỏ ra lạc quan. Trong những ngày bị thương, Ricky tập làm ảo thuật để tay không bị liệt. Dù đau đớn đến chảy nước mắt nhưng Ricky phát hiện, nhờ luyện tập ảo thuật mà tay anh có thể cử động, tuy nhiên những lúc không tập nhất là sau một đêm thức dậy cánh tay lại tê dại nên việc tập luyện cứ thế lại bắt đầu lại từ đầu. Mỗi ngày tập 8 tiếng và liên tục trong vòng 45 ngày, cánh tay của anh đã có thể cử động linh hoạt một cách thần kỳ. Thậm chí, ngày đi cắt chỉ, anh tự lái xe đến bệnh viện và khiến các bác sĩ kinh ngạc về khả năng hồi phục một cách thần kỳ.

Anh nằm trong bảng Trò Khéo – bảng thi dành cho các nghệ sĩ ảo thuật với những tiết mục ảo thuật, biến hóa đầy ảo diệu bằng đôi tay khéo léo, nhanh nhẹn và bất ngờ.

Ngỡ ngàng câu chuyện ảo thuật gia bị chém đứt gân 2 cánh tay ở tuổi 19 - Ảnh 4.
 
Ngỡ ngàng câu chuyện ảo thuật gia bị chém đứt gân 2 cánh tay ở tuổi 19 - Ảnh 5.
 

Trong đêm thi phát sóng vào lúc 21h tối thứ Sáu ngày 29/9/2017 trên kênh THVL1, Ricky sẽ mang đến tiết mục ảo thuật với "chiếc gậy thần kỳ". Đối thủ của anh trong đêm thi là 8 ảo thuật gia cũng tài năng không kém gồm: ảo thuật gia kỳ cựu Sương Điền, Vương Lập Hòa, Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Trường Thiên Lộc, Lư Hoàng Phong, Bùi Hữu Tuyển, Phạm Vũ Trường, Trần Vĩnh Thịnh.

Theo QuangMT (Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn