Giải trí

Nghệ sĩ Việt “quay cuồng” trong sân chơi hài thay thế “Ơn giời”

Chương trình “Chết cười” thay thế cho “Ơn giời cậu đây rồi” đã tiết lộ những hình ảnh hài hước trước giờ lên sóng tập đầu tiên.
 

Nghệ sĩ Đức Hải giữ vai trò MC của "Chết Cười"

 

Chí Trung và Đức Hải

 
Những hình ảnh vui vẻ về khách mời và trailer chính thức của Chết Cười được tung ra gần đây đã thu hút được sự chú ý và mong chờ của khán giả màn ảnh nhỏ. Trong tập 1 của Chết Cười, khán giả sẽ được chứng kiến “chuyện tình éo le” của “chàng Romeo béo” Chí Trung hay hình ảnh Hương Giang Idol và Hoà Minzy rũ rượi, lăn lê trong các thử thách của chương trình.
 

Chí Trung lăn lê, bò trườn trong "Chết Cười"

 
Trong mỗi tập của Chết Cười, 6 người chơi sẽ lần lượt trải qua 6 trò chơi với cấp độ hài hước lẫn thử thách tăng dần. Các trò chơi trong chương trình sẽ biến hóa và thay đổi liên tục nhưng vẫn đảm bảo yếu tố vui, độc, lạ và đầy khó khăn. Người chơi đến với Chết Cười sẽ phải vận dụng sự sáng tạo, linh hoạt, nhanh nhạy và đặc biệt là không ngại “khổ” mới có thể vượt qua được hết các thử thách trong chương trình.

Hương Giang Idol và Hòa Minzy "máu lửa" trong các trò chơi

 
Lấy ý tưởng từ độ nghiêng 22.5 độ của Trái Đất, “Thế giới nghiêng” trở thành trò chơi “bắt buộc phải có” trong tất cả các tập phát sóng của các phiên bản Chết Cười toàn cầu. Mỗi sàn nghiêng được thiết kế theo chủ đề khác nhau. Mỗi lượt tham gia sẽ có 3 người chơi và họ sẽ phải tuân theo mọi chỉ dẫn và yêu cầu của MC trong thế giới nghiêng này.
 
Khương Ngọc và Thanh Trúc khó khăn vượt qua các thử thách
 
Song song đó, người chơi cũng có thể vận dụng sự sáng tạo, hài hước của mình để tạo ra những tình huống hấp dẫn nhất khiến khán giả phải cười lăn và khâm phục. Trò chơi “Thế giới nghiêng”trong Chết Cười tưởng chừng đơn giản nhưng lại là trò yêu cầu về sức lực và bắt buộc người tham gia vận động nhiều nhất. Vậy nên mới có chuyện tất cả các khách mời sau một thời gian “lăn lộn” trên Thế giới nghiêng đã không thể ngay lập tức “trở về mặt đất” và đều trong tình trạng mệt lả vì kiệt sức.
 
Theo Liathia Trần (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)







Tin mới hơn