Giải trí

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 8: Tùng 'cả gan' khuyên Nam chấm dứt yêu đương với Hạ

Cho rằng Nam đang 'bắt cá hai tay', Tùng khuyên Nam nên chấm dứt mối quan hệ với Hạ trước khi cô phát hiện sự thật trong tập 8 Ngày Ấy Mình Đã Yêu.

Preview tập 8 Ngày Ấy Mình Đã Yêu hé lộ cảnh Sol đến câu lạc bộ hẹn hò tìm bạn trai mới sau khi Mr Cần Trô tuyên bố đã có bạn gái. Tuy nhiên, công cuộc tìm kiếm bạn trai của nàng Sol xem ra vô cùng gian nan khi những 'đối tác' người thì quá trẻ, kẻ lại quá già và cả những anh chàng đã có con.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 8: Tùng cả gan khuyên Nam chấm dứt yêu đương với Hạ

Có lẽ rảnh rỗi nên Sol đã bí mật sắp xếp cuộc hẹn giữa Tùng và Hạ mà không nói cho hai nhân vật chính biết. Khi đang ngồi cùng Tùng thì Đô gọi điện cho Hạ nhắc cô nên đi trốn bởi Nam đang đến. Trong khi Hạ cuống quýt không nên trốn hay là không thì Tùng bình thản: “Tôi sẽ không trốn đâu, chúng ta có phải gian phu dâm phụ đâu, làm như vậy tôi sẽ mất tư cách đàn ông của mình. Vì em đã hẹn tôi nên em phải chịu trách nhiệm”. Đúng lúc đó, Nam xuất hiện: “Hạ phải chịu trách nhiệm về việc gì vậy?”.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 8: Tùng cả gan khuyên Nam chấm dứt yêu đương với Hạ

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 8: Tùng cả gan khuyên Nam chấm dứt yêu đương với Hạ

Trước đó, sau khi bắt gặp Nam thân mật với một cô gái lạ, Tùng cho rằng Nam đang 'bắt cá hai tay'. Tùng hẹn Nam tới quán bi-a và nhắc nhở Nam nên kết thúc mối quan hệ ngoài luồng đó đi. Tùng không quên gợi ý thêm một phương án khác: 'Thay vì anh kết thúc mối quan hệ ngoài luồng với cô gái kia, thì tôi nghĩ anh nên chấm dứt mối quan hệ với Hạ đi trước khi Hạ biết được anh là người bắt cá hai tay'.     

Không vòng vo giải thích, Nam hỏi thẳng Tùng: “Tóm lại là cậu thích Hạ đúng không?”.

Liệu Nam để Hạ tiếp tục làm việc với một kẻ có tình ý với bạn gái mình hay không? Hãy cùng đón xem câu trả lời trong tập 8 Ngày Ấy Mình Đã Yêu lên sóng 21h40 tối nay (3/7) trên kênh VTV3.

MT (MASK)
Tin mới hơn