Giải trí

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 4: Hạ và Tùng lại qua đêm trên bãi biển

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 4 sẽ mang đến những thước phim vui vẻ, hài hước của cặp đôi Hạ và Tùng.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 4 vừa hé lộ trích đoạn mới cho tập phim sẽ lên sóng tối nay. Theo đó, hé lộ về cuộc gặp gỡ đầu tiên của Hạ và Tùng. Ngay từ lần đầu gặp gỡ ở nhà ga Phú Yên, Hạ đã chạy đến khen Tùng đẹp trai và sau đó hỏi...vay tiền mua vé tàu. Tất nhiên, anh chàng Tùng không hề bị trúng kế của Hạ, vì mấy lời ngon ngọt mà đưa tiền cho cô gái xa lạ. Anh hỏi: "Sự thật là cô thích tôi hay thích tiền của tôi vậy?". Lúc này, Hạ đành thừa nhận bị bạn "bỏ bom" và cầm hết tài sản nên cô không còn đồng nào trong người.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 4: Hạ và Tùng lại qua đêm trên bãi biển

Cuối cùng, Hạ không thể về Sài Gòn và đành phải theo Tùng trải qua một đêm ngủ lều bên bãi biển. Trước khi trời tối, Tùng phân công Hạ đi tìm củi khô để đốt sưởi và nấu ăn. Tuy nhiên, Hạ đi một hồi miệt mài nhưng mang về được vỏn vẹn hai đoạn củi khô ngắn ngủn chẳng đủ đun sôi một cốc nước khiến Tùng đành phải đích thân ra tay.

Ở một diễn biến khác của tập 4 Ngày ấy mình đã yêu, cặp đôi oan gia Sol - Đô (Chí Thiện) liên tục có những trò "chơi khăm" nhau. Lần này, Đô đã lừa Sol ăn món mỳ mặn chát và uống nước tương ớt khiến cô nàng nổi điên.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu đã lên sóng đến tập 3. Nội dung xoay quanh chuyện tình rắc rối của Tùng - Hạ - Nam. Hạ và Tùng đã có thời gian 5 năm mặn nồng bên nhau nhưng vì không chịu nổi tính vô tâm của bạn trai, Hạ đã nói lời chia tay. Hiện tại, Hạ đã nhận lời cầu hôn của Nam nhưng chuyện tình của họ không được mẹ Nam ủng hộ. Trong khi đó, Tùng nhiều năm sau khi chia tay vẫn chưa quên được Hạ và khi vô tình gặp lại cô nàng, anh chàng đã lên kế hoạch giành lại Hạ từ tay Nam. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 4 sẽ lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

MT (MASK)
Tin mới hơn