Giải trí

Phim Ngày ấy mình đã yêu tập 17: Hóa ra ba của Hạ tử tự vì nhân tình

Trailer Ngày ấy mình đã yêu tập 17

Trong tập 17 Ngày ấy mình đã yêu, lần đầu tiên Hạ tiết lộ với Tùng nguyên nhân thật sự cái chết của cha cô.

Trong tập 17 Ngày ấy mình đã yêu, Tùng (Nhan Phúc Vinh) đã đưa những bức ảnh chụp khu giải trí để Sol (Bảo Thanh) và Hạ (Nhã Phương) nghiên cứu. Tuy nhiên, trong số đó có bức ảnh chụp phần mộ của ba Hạ khiến cô sững sờ. Thấy vậy, Tùng bèn gợi ý Hạ nên đến thăm mộ ba một lần nhưng bị Hạ thẳng thừng từ chối. Không chịu từ bỏ, Tùng tiếp tục gợi lại kỷ niệm với ba Hạ khiến cô trở nên vô cùng kích động. 

Phim Ngày ấy mình đã yêu tập 17: Hóa ra ba của Hạ tử tự vì nhân tình

Phim Ngày ấy mình đã yêu tập 17: Hóa ra ba của Hạ tử tự vì nhân tình - 1

Phim Ngày ấy mình đã yêu tập 17: Hóa ra ba của Hạ tử tự vì nhân tình - 2

Lần đầu tiên, Hạ mở lòng kể với Tùng về nguyên nhân dẫn đến cái chết của ba mình. Đối với Hạ, ba cô là người tình cảm, còn mẹ cô là người nghiêm khắc. Một người biết nóng, một người biết lạnh nên gia đình cô vẫn luôn êm ấm kể từ lúc cô sinh ra. Hạ cứ ngỡ, cuộc đời mình sẽ bình lặng như thế đến suốt cuộc đời. Thế rồi một ngày nọ, Hạ muốn Tùng đi vào rừng tìm gỗ quý để đóng một chiếc ghế thật đẹp nhưng anh lại từ chối do bận công trình đầu tiên. Chính vì thế, Hạ cùng ba đi vào rừng. 

Phim Ngày ấy mình đã yêu tập 17: Hóa ra ba của Hạ tử tự vì nhân tình - 3

Phim Ngày ấy mình đã yêu tập 17: Hóa ra ba của Hạ tử tự vì nhân tình - 4

Không ai ngờ được, chuyến đi tưởng như quá mức bình thường này đã khiến ba Hạ gặp và phải lòng một cô gái trẻ. Khi mối quan hệ vụng trộm bị phát hiện, cô gái tự tử, ba Hạ cũng kết thúc cuộc sống của mình bằng một sợi dây thừng. Cô không thể tha thứ cho chính bản thân mình, càng chẳng thể tha thứ cho bố, cho người đàn ông đã vứt bỏ cả mạng sống và gia đình chỉ vì một cô nhân tình mới quen được 3 tháng. 

Phim Ngày ấy mình đã yêu tập 17: Hóa ra ba của Hạ tử tự vì nhân tình - 5

Phim Ngày ấy mình đã yêu tập 17: Hóa ra ba của Hạ tử tự vì nhân tình - 6

Phim Ngày ấy mình đã yêu tập 17: Hóa ra ba của Hạ tử tự vì nhân tình - 7

Chứng kiến cảnh người yêu cũ đau khổ, dằn vặt, Tùng càng không thể kiềm chế được tình cảm của bản thân mình. Anh như phát điên bởi bản thân đã không ở bên Hạ những lúc cô đau đớn nhất. Cuối cùng, Tùng chỉ còn biết khuyên nhủ Hạ là dù thế nào ba vẫn rất thương cô. Hơn nữa anh còn khuyên cô hãy chia sẻ mọi thứ với Nam (Lương Thế Thành) vì Nam chính là người đàn ông đang ở bên cạnh Hạ, sẽ chăm sóc Hạ sau này.

Phim Ngày ấy mình đã yêu tập 17: Hóa ra ba của Hạ tử tự vì nhân tình - 8

Phim Ngày ấy mình đã yêu tập 17: Hóa ra ba của Hạ tử tự vì nhân tình - 9

Lại nói đến mối quan hệ rắc rối với Dung (Tam Triều Dâng), dù đã biết rõ Nam chỉ yêu Hạ và biết thân phận thật của mình là gì nhưng Dung vẫn ích kỉ, cố gắng giữ Nam cho riêng mình. Sau ca phẫu thuật của bé Giang, Nam mời Hạ và Dung tới nhà cùng ăn bữa tối. Để xua tan mọi hiểu lầm, Nam nói khi nào Hạ kết thúc dự án 2 người sẽ làm đám cưới.

Phim Ngày ấy mình đã yêu tập 17: Hóa ra ba của Hạ tử tự vì nhân tình - 10

Nhìn thấy Hạ và Nam có những cử chỉ âu yếm, Dung ghen tức ra mặt, lấy lí do đau đầu để bỏ bữa khiến Nam vô cùng lo lắng, vội vàng đi mua thuốc cho "em gái". Nhân lúc Nam đi ra ngoài mua thuốc, Dung châm chọc Hạ: ‘Chị Hạ, chuyện hôm nay chắc chị hài lòng lắm hả? Tôi biết anh Nam muốn tôi và chị thân thiết hơn, nhưng tôi biết 2 chúng ta không muốn làm điều đó, đúng không? Chị hãy sống thật với lòng mình rằng chị không hề ưa tôi?' Đáp lại Dung, Hạ cũng không hề nể mặt: ‘Đúng, tôi không ưa cô'.

Phim Ngày ấy mình đã yêu tập 17: Hóa ra ba của Hạ tử tự vì nhân tình - 11

Phim Ngày ấy mình đã yêu tập 17: Hóa ra ba của Hạ tử tự vì nhân tình - 12

Ngoài chuyện tình tay 4 Hạ, Tùng, Nam và Dung, Ngày ấy mình đã yêu tập 17 còn tiếp tục với chuyện tình yêu của Đô (Chí Thiện) và Sol. Nếu như, Long liên tục tìm cách thả thính cô nàng cá tính, nhiều lần tặng quà thậm chí còn viết thư tay cho Sol thì Đô lại tìm mọi cách để phá mối quan hệ này. Có vẻ như, Đô bắt đầu nhận ra rằng anh không muốn Sol tiến tới với một người con trai nào khác.

Tập 18 Ngày ấy mình đã yêu được phát sóng vào tối nay (7/8) trên kênh VTV3 - Đài THVN.

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...