Giải trí

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 1: Sốc với phản ứng của Nhã Phương khi gặp người yêu cũ trong lúc...đi đánh ghen!

Trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 1, Hạ (Nhã Phương) không những gặp lại người yêu cũ trong hoàn cảnh trớ trêu mà cô còn có hành động ngoài sức tưởng tượng với anh chàng.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 1 lên sóng vào tối qua bắt đầu với chuyến du lịch của Hạ (Nhã Phương) và Tùng (Nhan Phúc Vinh). Cả hai đã đến nơi mà họ bắt đầu câu chuyện tình yêu và cũng tại đây Nhã Phương nói lời chia tay trong nước mắt vì không chịu nổi cảnh người yêu vô tâm, mỗi ngày đều là cô phải lo lắng và chạy theo Tùng.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 1: Sốc với phản ứng của Nhã Phương khi gặp người yêu cũ trong lúc...đi đánh ghen!

Sau cuộc chia tay, Hạ đã rút ra được rất nhiều 'kinh nghiệm tình trường'. Cô cho rằng khi yêu cần "tỉnh táo một chút, lí trí một chút, tính toán một chút, yêu ít hơn đối phương một chút vì trong tình yêu ai yêu nhiều hơn thì người đó thua". Phim tiếp tục với những dòng hồi ức của Hạ kể về những cuộc sống tươi đẹp của một cô nàng độc thân. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 1: Sốc với phản ứng của Nhã Phương khi gặp người yêu cũ trong lúc...đi đánh ghen! - 1

Sau khi chia tay, Hạ như trở thành một con người mới thỏa sức vẫy vùng với những đam mê bất diệt của mình. Cô quen Nam (Lương Thế Thành) qua người bạn thân là Đô (Chí Thiện) và Sol (Bảo Thanh) và một lần nữa rung động trước những hành động nhỏ của Nam. Sau 1 năm bên nhau, Nam tỏ tình Hạ bằng đĩa cơm nắm muối vừng và hứa sẽ đem đến cho cô tình cảm chân thành, mộc mạc và bền chặt nhất.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 1: Sốc với phản ứng của Nhã Phương khi gặp người yêu cũ trong lúc...đi đánh ghen! - 2

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 1: Sốc với phản ứng của Nhã Phương khi gặp người yêu cũ trong lúc...đi đánh ghen! - 3

Phim quay ngược lại thời gian qua lời kể của Nam, hóa ra anh chàng đã rung động với Hạ từ lâu trong một lần vô cùng gặp cô bên dòng suối nhỏ. Qua Đô, Nam có cơ hội gặp gỡ Hạ và hạnh phúc khi nhận ra hai người có nhiều điểm chung.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 1: Sốc với phản ứng của Nhã Phương khi gặp người yêu cũ trong lúc...đi đánh ghen! - 4

Sau 1 năm, hai người chính thức là của nhau và Nam quyết định cầu hôn Hạ. Tuy nhiên mẹ Nam lại không ưng Hạ và bắt anh phải đi xem mắt đủ ba lần. Lần đi xem cuối cùng đúng vào ngày kỷ niệm 1 năm yêu Hạ và dù đã cố giấu kín những qua Đô, Hạ vẫn biết được chuyện động trời này.

Hạ tức giận tới quán cà phê nơi Nam đang lén lút đi xem mắt để đánh nhưng nào ngờ lại gặp lại Tùng. Đối diện với người yêu cũ, Hạ không biết giấu mặt vào đâu. Đã vậy Tùng còn ra vẻ tự mãn khi thấy Nam nói những lời có cánh với cô gái lạ mặt. Quá tức giận, Hạ xả hết bực bội lên người yêu cũ và hắt cả ly nước vào mặt Tùng. Thấy vậy, Nam vội vàng kéo Hạ đi và không quên xin lỗi người đàn ông lạ mặt đã thay mình chịu trận mà không biết anh chàng là người yêu cũ của bạn gái.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 1: Sốc với phản ứng của Nhã Phương khi gặp người yêu cũ trong lúc...đi đánh ghen! - 5

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 1: Sốc với phản ứng của Nhã Phương khi gặp người yêu cũ trong lúc...đi đánh ghen! - 6

Chuyện phim trở lại với những hồi ức qua lời kể của Tùng. Sau khi chia tay, Tùng vẫn chưa quên được Hạ, từng tấm hình và những món kỷ vật đều được anh cất giữ cẩn thận. Tùng nhớ về bạn gái cũ với những kỷ niệm đẹp của hai người, về người con gái hay trêu chọc anh, hay cười và thích độc chiếm anh.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 1: Sốc với phản ứng của Nhã Phương khi gặp người yêu cũ trong lúc...đi đánh ghen! - 7

Trong dòng hồi ức của Tùng, kỷ niệm đáng nhớ và hài hước nhất có lẽ là lần học đòi "over night". Nhân dịp kỉ niệm 100 ngày bên nhau, Hạ đã quyết định "trao thân" cho Tùng, ai ngờ chỉ vì mải đắn đo, xấu hổ mà khách sạn hết phòng, hai người đành phải dắt nhau về căn nhà nhỏ của Tùng. Sau đêm hôm đấy, đôi bạn trẻ đã quyết định sẽ trọn đời bên nhau.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 1: Sốc với phản ứng của Nhã Phương khi gặp người yêu cũ trong lúc...đi đánh ghen! - 8

Tùng tức giận nhớ về việc bị Hạ đá, anh quyết định giành lại cô từ Nam và lợi thế trong tay chính là chiếc điện thoại của Hạ. 

Về phần Nam, sau khi giải thích mọi chuyện với Hạ, cô đã nguôi giận và anh quyết định nhân cơ hội này cầu hôn với cô. Hạ vô cùng hạnh phúc và tin rằng đây là bến đỗ bền lâu của mình.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 1: Sốc với phản ứng của Nhã Phương khi gặp người yêu cũ trong lúc...đi đánh ghen! - 9

Tập 1 Ngày Ấy Mình Đã Yêu khá ấn tượng khi giới thiệu được đầy đủ tính cách các nhân vật. Tuy nhiên việc lồng ghép quá khứ và hiện tại đôi khi khiến khán giả bị... rối. Không chỉ vậy, người xem cũng không rõ 3 nhân vật chính đang kể chuyện cho ai hay cả 3 đang ngồi lại trò chuyện cùng nhau về những câu chuyện của quá khứ?

Tuy vậy không khí trẻ trung, tươi vui và những câu thoại ấn tượng đã giúp Ngày Ấy Mình Đã Yêu chiếm được cảm tình ban đầu của khán giả. Cùng đón xem tập 2 của Ngày Ấy Mình Đã Yêu vào 21h40 thứ Ba ngày 12/6/2018 trên VTV3.

Tom (Daidoanket.vn)
 
Loading...