Giải trí

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Hạ xao động sau nụ hôn với tình cũ?

Kết thúc tập 10, Tùng đã cưỡng hôn Hạ sau khi cô tuyên bố: 'Dù bầu trời có sập xuống tôi cũng không bao giờ quay lại với anh đâu". Sau đó, có vẻ như sau đó Hạ đã lần nữa có cảm giác với tình cũ dù luôn miệng nói chỉ yêu duy nhất một mình Nam.

Trích đoạn tập 11 Ngày Ấy Mình Đã Yêu mở đầu với cuộc trò chuyện của Hạ và mẹ. Bà bày tỏ thắc mắc: “Trong khi Tùng ráo riết hỏi về những chuyện đã xảy ra thì Nam chưa từng hỏi về chuyện của ba con à? Sao kỳ vậy?”. Hạ giải thích: “Tính của anh Nam là vậy mà, anh ấy có băn khoăn nhưng anh ấy không hỏi đâu, anh ấy muốn con tự nói ra thôi”. Bà tiếp tục khuyên Hạ nên để Nam bước vào cuộc sống của cô để hiểu được những tốt - xấu, sau này tránh vỡ mộng, không phải cứ yêu là sẽ không làm khổ nhau. Hạ có vẻ như phân vân trước lời khuyên của mẹ. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Hạ xao động sau nụ hôn với tình cũ?

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Hạ xao động sau nụ hôn với tình cũ?

Theo diễn biến của bộ phim, có thể thấy Hạ và Nam ít cởi mở chia sẻ về khó khăn. Hạ luôn giấu Nam và Nam cũng không nhận ra những chuyện mà Hạ đang lo lắng buồn phiền. Trong khi đó, Tùng lại hiểu rõ Hạ và vẫn ở bên những lúc cô khó khăn dù hai người đã chia tay.

Trong một diễn biến khác, mẹ của Nam không muốn anh gặp gỡ Dung - cô em gái thất lạc. Qua đoạn hội thoại, có thể thấy Nam luôn có lỗi vì năm xưa ba mẹ đã nhận nuôi anh chứ không phải Dung, để rồi sau đó anh được sống trong yên ấm đủ đầy còn cô em phải đến giờ vẫn vật lộn mưu sinh với cuộc sống vất vả. Chính vì vậy, Nam muốn nhận em và giúp đỡ vì hoàn cảnh của cô hiện nay đang khó khăn.

Liệu Hạ có thực sự hết yêu Tùng? Liệu Nam có tiếp tục gặp lại Dung? Hãy đón xem tập 11 Ngày Ấy Mình Đã Yêu sẽ lên sóng 21h40 thứ Hai (16/7) trên kênh VTV3.

TH (MASK)
Tin mới hơn