Giải trí

Ngân Khánh lái xế hộp sang trọng đi mua ve chai

Đây là một cảnh quay trong phim điện ảnh "Ma Dai" do Ngân Khánh đảm nhận vai nữ chính.
Trong bộ phim điện ảnh mới của Ngân Khánh mang tên Ma Dai, Ngân Khánh có một cảnh quay phải hóa thân thành cô nàng mua ve chai. Màn hóa thân có một không hai này là một cảnh quay đặc biệt của Ma Dai để thể hiện mối quan hệ bất đắc dĩ giữa Lam và Thố (Đức Thịnh) sau khi anh trở thành một hồn ma.
 
Ngay sau khi hóa trang thành cô gái mua ve chai, Ngân Khánh đã chất cả gánh hàng ve chai lên chiếc xe hơi mui trần và thẳng tiến trên đường. Điều này đã gây ngạc nhiên cho hầu hết những người đang lưu thông trên đường phố.
 
 

Ma Dai là bộ phim điện ảnh mới mà Ngân Khánh tham gia sau một thời gian tạm yên ắng với phim điện ảnh. Trong phim, Ngân Khánh đảm nhận vai nữ chính tên Lam.

Chia sẻ về vai diễn mới này, Ngân Khánh cho biết, ngay từ khi đọc kịch bản, nhân vật Lam đã khiến cô không thể nào rời mắt. Chỉ mất một buổi, Ngân Khánh đã đọc hết kịch bản phim và hoàn toàn bị Lam chinh phục.

Nhân vật của Ngân Khánh trong "Ma Dai" với tính cách và tâm lý phức tạp hứa hẹn sẽ mang đến khán giả một chân dung hoàn toàn mới của cô.

Đặc biệt, trong phim này Ngân Khánh sẽ đóng cặp cùng với diễn viên Đức Thịnh.

Lần đầu hợp tác với nhau nhưng Ngân Khánh và Đức Thịnh có phần kết hợp khá ăn ý và có nhiều kỷ niệm khó quên.

Với vai diễn Lam trong Ma Dai, Ngân Khánh đã có rất nhiều trải nghiệm thú vị khi liên tục phải thay đổi cảm xúc cũng như thể hiện mình trong nhiều vai trò khác nhau. Lúc là một tiểu thư kiêu kỳ đỏng đảnh, khi lại là một cô gái mỏng manh yếu ớt cần, cũng như phải trở nên mạnh mẽ để đối đầu với những thế lực đen tối...

Ma Dai là một câu chuyện đầy hài hước và lãng mạng về Thố (Đức Thịnh) và Lam (Ngân Khánh) - 2 con người không hề có một chút điểm chung nào. Nhưng số phận lại buộc họ gắn liền với nhau khi Thố trở thành một hồn ma và gặp gỡ những nhân vật kỳ lạ như Thánh Nữ (Hari Won), Thánh Su (Thái Hòa)... Phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 30.4.2015.
 

Theo Thành Phạm (Dân Việt)Tin mới hơn