Giải trí

Ngân Anh mải chụp hình 'phớt lờ' BTC giải trình?

Trong khi BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương phải gửi Bộ VHTT&DL;, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Cục NTBD) báo cáo thì Lê Âu Ngân Anh bận rộn với lịch làm việc, chụp hình.     
Ngân Anh mải chụp hình phớt lờ BTC giải trình?
Ngân Anh bận rộn chụp hình sau đăng quang Hoa hậu Đại dương giữa ồn ào BTC cuộc thi giải trình.

Trên trang facebook cá nhân, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh đăng tải hình ảnh cô bận rộn cùng ê kíp đi chụp hình kèm dòng chú thích: "Đầu tháng tươi roi rói vì được làm việc cùng ê kíp siêu dễ thương...", "Ngày làm việc hiệu quả...". Điều này khiến nhiều người không khỏi băn khoăn cho rằng Ngân Anh "bỏ ngoài tai" việc đơn vị tổ chức cuộc thi phải gửi văn bản đến Bộ VHTT&DL, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Cục NTBD) báo cáo kết quả vòng chung kết cuộc thi “Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017”.

Ngân Anh mải chụp hình phớt lờ BTC giải trình?

Ngân Anh mải chụp hình phớt lờ BTC giải trình?

Đáng chú ý trong báo cáo của BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương có kết luận của bác sĩ khẳng định, Ngân Anh không phẫu thuật thẩm dù cô từng thừa nhận "dao kéo" mũi. Thời điểm đó, cô không có ý định vào nghề hay thi hoa hậu mà chỉ đơn giản là “ham quảng cáo”. "Không chỉ được làm miễn phí mà tôi còn có thêm chút thu nhập, lại được đẹp hơn thì tại sao không? Nhưng trước khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam, tôi đã tháo bỏ đệm mũi" - Ngân Anh trả lời.

Ngân Anh mải chụp hình phớt lờ BTC giải trình?
Nguyễn Thị Loan khoe số đo "vàng" trước thềm thi Miss Universe 2017.

Xuất thân là một vận động viên cùng với tình yêu dành cho thể thao cho nên việc tập luyện để có vóc dáng đẹp với Nguyễn Loan là một điều hết sức dễ dàng. Sở hữu chiều cao 1,76m, số đo 3 vòng nóng bỏng 90-63-95cm, người đẹp Thái Bình hoàn toàn tự tin để đọ dáng với những chiến binh sắc đẹp hàng đầu thế giới.

Ngân Anh mải chụp hình phớt lờ BTC giải trình?

Được biết, Nguyễn Thị Loan chính thức lên đường sang Mỹ dự thi vào hôm nay (10.11). Đêm chung kết Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2017 diễn ra vào ngày 26.11 được cộng đồng trông đợi đặt nhiều kỳ vọng vào đại diện sắc đẹp của Việt Nam.

Ngân Anh mải chụp hình phớt lờ BTC giải trình?
Á hậu Thùy Dung bị thủy đậu vẫn lọt Top 3 nhan sắc Miss International 2017.

Tham gia Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2017 tại Tokyo (Nhật Bản), Á hậu Thùy Dung nhận được nhiều lời ủng hộ từ phía cộng đồng. Tuy nhiên, Thùy Dung cho biết, cô bị bệnh thuỷ đậu với nhiều triệu chứng như: sốt cao, nổi mẩn đỏ khắp người... khiến người hâm mộ nước nhà không khỏi lo lắng.

Hiện tại, bác sĩ đã tiêm ngừa vắc xin cho Thùy Dung nên việc điều trị sẽ nhanh hơn. Cũng vì mắc thủy đậu nên đại diện Việt Nam sẽ vắng mặt trong một số hoạt động của cuộc thi. Trước đó, người bạn cùng phòng với đại diện Việt Nam - Hoa hậu Thái Lan Ratiyaporn Chookaew đã bị thuỷ đậu và phải cách ly.

Ngân Anh mải chụp hình phớt lờ BTC giải trình?

Dù vậy Thùy Dung vẫn được chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Missosology đánh giá cao về nhan sắc tại Miss International 2017. Đại diện Việt Nam Thùy Dung lọt vào top 3 với 1.423 điểm bình chọn. Dẫn đầu là đại diện Myanmar với 2.169 điểm bình chọn.

Ngân Anh mải chụp hình phớt lờ BTC giải trình?
Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vẫn còn phụ thuộc vào rất nhiều vào sự nỗ lực và cố gắng của đại diện Việt Nam. Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 14.11.

Theo S.Nhi (Dân Việt)
Tin mới hơn