Giải trí

Ngắm Marilyn Monroe gợi cảm trong bộ ảnh cuối đời

Bộ ảnh được thực hiện tại Mỹ vào tháng 6.1962, chỉ hai tháng trước khi Marilyn qua đời.

Bộ ảnh do nhiếp ảnh Bert Stern thực hiện cho Vogue với bối cảnh tại Santa Monica, California. Nhiếp ảnh Geogre Barris thực hiện một số bức ảnh hậu trường. Những nhà đấu giá hy vọng họ sẽ thu về 76.000 USD (hơn 1,6 tỷ đồng) từ những bức ảnh trên.
 

Marilyn Monroe có tên khai sinh là Norma Jeane Mortensen, bà sinh ngày 1.6.1926. Marilyn Monroe bước vào cuộc hôn nhân đầu tiên khi mới 16 tuổi.

 

Đường cong nóng bỏng của Marilyn Monroe.

 

Người chồng đầu tiên của bà là James Dougherty - anh bạn hàng xóm lớn hơn 5 tuổi.

 

Cuộc hôn nhân này duy trì được bốn năm rồi tan vỡ, khi Marilyn Monroe quyết định bước chân vào làng giải trí phức tạp vào năm 1946.

 

Năm 1953, khi bắt đầu tỏa sáng với vai diễn chính trong bộ phim How to Marry a Millionaire, nữ diễn viên 27 tuổi lúc ấy được nhiều người theo đuổi, trong đó có ngôi sao bóng chày Joe DiMaggio. Họ đã kết hôn nhưng sau đó cũng chia tay. Ngày 29.6.1956, Marilyn kết hôn lần ba với nhà biên kịch Arthur Miller nhưng sau cùng họ cũng chia tay.

 

Huyền thoại Hollywood Marilyn Monroe đã qua đời vào ngày 5.8.1962, nửa thế kỉ đã trôi qua, nhưng dường như bức màn bí mật về đời tư và sự nghiệp của ngôi sao Hollywood này vẫn còn là ẩn số.

 

Bộ ảnh này thực hiện hai tháng trước khi Marilyn qua đời.

 
 
 

Nét đẹp mộc của Marilyn.

 

Những tấm ảnh được kỳ vọng thu về 76.000 USD.

     

Theo Ân Ân (Dân Việt)Tin mới hơn