Giải trí

Ngã ngửa với yêu cầu của Brad Pitt khi tham gia Deadpool 2 với vai trò khách mời

Khi Brad Pitt xuất hiện trong Deadpool 2 không ít người đã vô cùng ngạc nhiên và thích thú. Nhưng nếu biết điều kiện tham gia bom tấn của tài tử điển trai này bạn sẽ còn bất ngờ hơn nữa.

Với phần 2, từ chiến dịch quảng cáo đến trailer đến khách mời hay chính bản thân Deadpool đều gây một sự hứng thú không nhỏ cho khán giả. Vì vậy mà những câu chuyện hậu trường đằng sau Deadpool 2 cũng khiến nhiều người tò mò. 

Phần trailer cuối cùng của Deadpool 2

Theo biên kịch của Deadpool 2, Rhett Reese, để mời được tài tử Brad Pitt, Ryan Reynolds - người đóng vai chính trong bom tấn siêu anh hùng đã phải thỏa mãn một yêu cầu đặc biệt đến từ tài tử này. Đó là đích thân Deadpool mua cà phê cho anh. 

Ngã ngửa với yêu cầu của Brad Pitt khi tham gia Deadpool 2 với vai trò khách mời
Brad Pitt

Và thú vị hơn là vào ngày Ryan mua cà phê và đem đến, Brad đã quên béng lời yêu cầu đó. Anh ấy nhận ly cà phê và nói: "Ôi trời, tôi quên mất là đã đưa ra lời đề nghị này", biên kịch Reese kể lại. Thế nhưng anh vẫn giữ lời hứa và tham gia bộ phim.

Trong Deadpool 2, Brad Pitt đảm nhận vai dị nhân Vanisher, một người tàng hình. Vì tàng hình nên Pitt chỉ xuất hiện trong vài giây khi Vanisher nhảy dù vướng vào dây điện thiệt mạng một cách lãng nhách, giống như các thành viên khác của biệt đội X-Force mà Deadpool lập ra.

Ngã ngửa với yêu cầu của Brad Pitt khi tham gia Deadpool 2 với vai trò khách mời
Ryan Reynolds

Mặc dù là một ngôi sao vô cùng nổi tiếng nhưng Brad Pitt cũng không đòi hỏi mức cát-xê ngất ngưởng cho vai diễn Vanisher. Để chi trả cho cảnh quay trong vòng 30 phút của Pitt, đoàn làm phim Deadpool 2 chỉ mất chưa đến 1000 USD, mức cát-xê tối thiểu.

Brad Pitt là một khách mời bí mật của Deadpool 2 vì vậy không ai biết về vai của Brad cho đến khi bộ phim được trình chiếu. Pitt phải len lén đi vào studio và thậm chí còn tung tin đồn rằng anh tham gia vào một dự án riêng của Fox.

Với kinh phí sản xuất vào khoảng 110 triệu USD, Deadpool 2 ra mắt từ ngày 18/5 đến nay đã thu về 300 triệu USD tiền bán vé. Fox đang chuẩn bị một bản dựng đầy đủ hơn để tung ra trong thời gian tới dưới dạng đĩa Blu-ray. Ngoài ra, một số nguồn tin cho biết Fox cũng đang lên kế hoạch sản xuất Deadpool 3 với sự góp mặt của các thành viên X-Force.

Nguyên (MASK)
Tin mới hơn