Giải trí

Next Top Model: Thanh Hằng "răn dạy" Nguyễn Hợp, Anh Vũ "6 múi" ra về

Cô nàng đanh đá Nguyễn Hợp đã được Thanh Hằng "răn dạy" ngay tại buổi đánh giá và loại, "hot boy 6 múi" Hoàng Gia Anh Vũ bất ngờ bị loại vì giậm chân tại chỗ trong tập 5 "Vietnam's Next Top Model 2015".
Nửa chặng đường đầu tiên của "Vietnam’s Next Top Model 2015" đã trải qua với tập 5 vừa lên sóng VTV3.
 
Việc sở hữu bức hình đẹp nhất tập 4 đã giúp Hoàng Anh Tú trở thành thử lĩnh mới của ngôi nhà chung. Việc sắp xếp những thí sinh không hề ưa nhau vào cùng một nhóm để làm việc nhà hay ngồi ăn cơm cùng nhau như một chiến lược tâm lý được sử dụng vô cùng thông minh của anh chàng điển trai được mệnh danh là “bản sao Ngô Ngạn Tổ”. Hoàng Anh Tú cho rằng việc “đánh lạc hướng” những người bạn trong nhà chung bằng cách khiến tâm trí họ tập trung hoàn toàn vào việc cá nhân sẽ giúp cậu có thêm thời gian để toàn tâm, toàn ý cho cuộc thi và dành thêm chiến thắng cho riêng mình.
 
Top 11 đã được thử sức với một kỹ năng mới cần thiết cho một người mẫu chuyên nghiệp, đó là kỹ năng giao tiếp và thu hút đám đông. Sau hoạt động giao lưu với các em nhỏ của mái ấm Bừng sáng, hiểu hơn về cuộc sống và hoàn cảnh của bé. Host Thanh Hằng đã đưa ra một thử thách chính là các thí sinh sẽ hóa thân thành những nhân vật đặc biệt để tránh bị nhận ra và bán những món hàng tự làm bằng tay của những trẻ em khiếm thị từ mái ấm Bừng Sáng. Toàn bộ số tiền thu về được sẽ được chuyển trực tiếp cho mái ấm ngay sau đó.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nhờ váo kỹ năng bán hàng thông minh và khả năng thuyết phục khách hàng ấn tượng, “cô nàng quyến rũ” Hương Ly là thí sinh chiến thắng thử thách lần này. Ngay sau thử thách, Hương Ly đã đại diện cho Top 11 đến thăm mái ấm Bừng Sáng và gửi tặng toàn bộ số tiền thu được lần này.
 
Tập chụp hình chung với những “bạn diễn” đặc biệt là một trong những thử thách được khán giả mong chờ nhất trong tất cả mùa giải của các phiên bản "Next Top Model" trên khắp thế giới. Và tập 5 chính là thử thách đến từ những chú khỉ tại khu du lịch Đảo Khỉ, Cần Giờ. Với phụ kiện là chiếc nón và trái cây nhiệt đới, các thí sinh đã gặp phải rất nhiều tình huống khó khăn vì những chú khỉ ở đây vốn rất tinh nghịch. Có không ít thí sinh lúng túng khi phải tạo dáng và hợp tác với “bạn diễn” như Nguyễn Hợp, H’Hen Niê, Đinh Đức Thành, nhưng cũng có thí sinh khống chế được nỗi sợ và hoàn thành buổi chụp hình một cách tốt đẹp như Hương Ly, K’Brơi, Hoàng Anh Tú.
 
 
 
 
 
Trước buổi đánh giá và loại thí sinh, host Thanh Hằng đã bất ngờ đến nhà chung và có buổi trò chuyện, hướng dẫn catwalk cho top 11.
 
 
 
 
“Cô gái Ê Đê” H’Hen Niê đã có sự phối hợp tốt với những chú khỉ tinh nghịch và là thí sinh sở hữu tấm ảnh đẹp nhất của tuần này. Giành lấy quyền thủ lĩnh từ tay Hoàng Anh Tú. Top 3 nguy hiểm của tập này chính là Nguyễn Hợp, Hoàng Gia Anh Vũ và Đinh Đức Thành. Trong buổi đnash giá, các thí sinh liên tục rơi nước mắt vì không vượt qua thử tháchthách, vì nhớ gia đình. Đặc biệt, Thanh Hằng và ban giám khảo dành nhiều lời "răn dạy" cho cô nàng cá tính Nguyễn Hợp trong việc thể hiện cái tôi quá nhiều nhưng không đúng cách.
 
Chàng hot boy 6 múi điển trai, sở hữu chiều cao 1m81, Hoàng Gia Anh Vũ (sinh năm 1995) thể hiện rõ sự lúng túng và không kiểm soát được cơ thể của mình trong thử thách chụp hình với động vật. Ngoài ra, sự tiến bộ không rõ rệt và “một màu” khiến cho Hoàng Gia Anh Vũ phải dừng chân trong tập 5.
 

Top 11

 
 

Buổi đánh giá tràn ngập nước mắt

 
 
 

Chia tay Anh Vũ

 
Trong tập tiếp theo, khán giả sẽ lại chứng kiến thêm những mâu thuẫn nhen nhóm khi cô sinh viên sư phạm 190cm Hồng Xuân chia sẻ “chỉ có một mình và bị cô lập trong ngôi nhà chung”. Bên cạnh đó, thử thách chụp hình trên không, hóa thân thành những chàng trai cô gái cổ điển của thập niên 70 trong BST Thu Đông hơi hướng vintage đầy thử thách. Tập 6 sẽ được phát sóng vào lúc 20h, ngày 6/9, Chủ nhật trên kênh VTV3.
 
Thứ tự gọi tên trong tập 5:
 
1. H' Hen Niê
 
2. Hồng Xuân
 
3. K' Brơi
 
4. Đào Thu
 
5. Anh Tú
 
6. Hương Ly
 
7. Thành An
 
8. Hồng Vân
 
9. Đức Thành
 
10. Nguyễn Hợp
 
 
11. Anh Vũ (loại)
 
Theo QuangMT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)
Ảnh: Kim ĐiềnTin mới hơn