Giải trí

Next Top Model: Hồng Xuân đứng đầu top 4 vào Chung kết

Top 4 bước vào đêm Chung kết của "Vietnam's Next Top Model 2015" đã lộ diện: Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An, Hương Ly.
Tập 10 "Vietnam's Next Top Model 2015" vừa phát sóng lúc 20h tối nay trên kênh VTV3 là tập chứa đựng nhiều nước mắt, tiếng cười và cảm xúc nhất của các giám khảo và các thí sinh mùa giải thứ 6.
 
Mở màn là thử thách casting với NTK Hoàng Minh Hà - Quán quân "Project Runway Việt Nam" mùa đầu tiên. Ngay sau đó, top 6 bước vào thử thách chụp hình Street Style cùng nhiếp ảnh gia Chanh Nguyễn. Hương Ly là cái tên chiến thắng, được lựa chọn bởi chính Hoàng Minh Hà.
 
Thử thách casting cho NTK Hoàng Minh Hà và chụp hình Street Style
 
 
 
 
 
 
 
Ngay tiếp sau đó là thử thách casting thứ 2 của top 6. Lần này là "Vietnam International Fashion Week", top 6 xuất hiện đúng như những hình ảnh rò rỉ trước đây.
 
 
 
 
 
 
 
 
Cuối cùng, thay vì photoshoot, top 6 được bước vào thử thách quay TVC cho nhãn hàng điện thoại di động. Thành An diễn với Hương Ly, K' Brơi kết hợp với Nguyễn Hợp, Đức Thành một lần nữa tái ngộ Hồng Xuân.
 
Trong phần đánh giá và loại, Đức Thành và K' Brơi là 2 cái tên phải dừng chân. Nữ giám khảo quyền lực Thanh Hằng đã khẳng định cả 4 thí sinh cô lựa chọn bước vào đêm chung kết đều là 4 cá thể cho thấy sự thay đổi và tiến bộ rõ rệt nhất trong suốt cuộc hành trình hơn 5 tháng vừa qua của "Vietnam’s Next Top Model 2015".
 
Vậy là Top 4 thí sinh cuối cùng của "Vietnam’s Next Top Model" mùa 6 đã được xác định: Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly. Ai trong số họ sẽ giành lấy ngôi vị Quán quân của mùa giải thứ 6. Câu trả lời sẽ được xác định ngay trong đêm tranh tài cuối cùng “The Final Lap – Chặng đua cuối” trước hàng triệu khán giả truyền hình tại Nhà thi đấu Quân khu 7 thành phố Hồ Chí Minh, lúc 20h Chủ nhật ngày 11/10 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.
 
 
 
 
 
 
2 chàng trai dừng chân
 

Top 4 chung cuộc

 
Thứ tự gọi tên tập 10:
 
Đức Thành (loại) - Hồng Xuân (thứ nhất)
 
K' Brơi (loại) - Nguyễn Hợp (thứ 2)
 
Thành An (thứ 3) - Hương Ly (thứ 4)
 
Theo QuangMT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)
Ảnh: Hữu Dương, Kim ĐiềnTin mới hơn