Giải trí

Next Top Model: Có quay quảng cáo mới thấy Cao Thiên Trang học thuộc lòng dở như thế nào!

Thử thách quay TVC cho nhãn hàng thời trang đã khiến Cao Thiên Trang bộc lộ điểm yếu của mình, chính là việc ghi nhớ những câu thoại.

Ở thử thách đầu tiên tập 11 "Vietnam's Next Top Model - All Stars", quay TVC quảng cáo cho nhãn hàng thời trang, mọi chuyện trở nên khó khăn với Top 5 khi phải thể hiện từng phong cách thời trang khác nhau, diễn xuất và đọc đúng, truyền cảm slogan của thương hiệu. Bên cạnh đó, áp lực làm việc dưới sự giám sát của giám khảo Nam Trung và đại diện nhãn hàng càng khiến các cô gái lo lắng.

Next Top Model: Có quay quảng cáo mới thấy Cao Thiên Trang học thuộc lòng dở như thế nào! - Ảnh 1.
 

Giám khảo Nam Trung nhiều lần khẳng định: "Số lần được lựa chọn làm thương hiệu cho nhãn hàng sẽ đánh dấu vị trí của các bạn trong làng người mẫu".

Cao Thiên Trang có một ngày ghi hình TVC không mấy thuận lợi. Bình thường ăn nói văn vẻ, câu chữ gọn gẽ là thế, nhưng khi vào thử thách, thoại đã trở thành nỗi ám ảnh của Cao Thiên Trang. Nhận lấy chủ đề phong cách Young Urban – Cô gái thành thị, Cao Thiên Trang hoàn hảo từ dáng vẻ hiện đại cho tới những bước catwalk đầy tự tin, ngay cả cái tháo tác ném áo cũng trở nên nghệ thuật, nhưng điểm trừ lớn nhất dành cho Cao Thiên Trang chính là không nhớ thoại và có gương mặt biểu cảm cơ cứng, không tạo ra thiện cảm dành cho khách hàng. Cô còn gây khó khăn cho các đồng đội ở phần của Kim Dung và Thùy Dương, khiến cả nhóm phải quay đi quay lại nhiều lần.

Next Top Model: Có quay quảng cáo mới thấy Cao Thiên Trang học thuộc lòng dở như thế nào! - Ảnh 2.
 
Next Top Model: Có quay quảng cáo mới thấy Cao Thiên Trang học thuộc lòng dở như thế nào! - Ảnh 3.
 
Next Top Model: Có quay quảng cáo mới thấy Cao Thiên Trang học thuộc lòng dở như thế nào! - Ảnh 4.
 

Theo Quang MT (Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn