Giải trí

Nebula sẽ nối tiếp cha nuôi Thanos để trở thành đại các nhân trong Avengers 4?

Bị cha nuôi tra tấn tàn bạo và biến thành thực thể nửa người nửa robot, liệu vũ trụ sẽ như thế nào nếu Nebula là một đại ác nhân?! Đây là một điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong tập phim Avengers: Infinity War đang được công chiếu, Nebula là một vai chính diện khi đã hỗ trợ Iron Man, Doctor Strange, Spider-Man và nhóm Vệ binh dải Ngân hà chiến đấu chống Thanos. 

Trailetr chính thức của Avengers: Infinity War.

Tuy nhiên một số chuyên gia cho rằng, trong phần Avengers 4 sắp tới, Nebula sẽ tiếp nối cha nuôi để trở thành đại ác nhân đe dọa vũ trụ mà các siêu anh hùng phải chiến đấu. Với những gì diễn ra trong Avengers: Infinity War cũng như mạch truyện tranh Marvel Comics đã có, điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Nebula sẽ nối tiếp cha nuôi Thanos để trở thành đại các nhân trong Avengers 4?

Trong Avengers: Infinity War, nhằm ép Gamora tiết lộ bí mật về Đá Linh hồn, Thanos đã tra tấn tàn bạo Nebula. Thực tế truyện tranh thì Thanos còn tra tấn Nebula dã man hơn như thế gấp nhiều lần, khiến cô trở nên bất ổn tâm lý và không khác gì một xác sống. Vốn dĩ đã là một thực thể nửa người nửa robot, điều này khiến cho Nebula gần như không còn chút cảm xúc tích cực nào. 

Về phía Thanos, sau khi bị chiếc rìu Stormbreaker của Thor đâm thủng ngực và hoàn thành mục tiêu hủy diệt 50% sinh linh trong vũ trụ, hắn đã đến ẩn cư ở một hành tinh khác. Tại đây, Nebula đã trộm Găng tay vô cực - Infinity Gauntlet của cha nuôi và sở hữu sức mạnh đáng sợ này. 

Nebula sẽ nối tiếp cha nuôi Thanos để trở thành đại các nhân trong Avengers 4?

Với tâm lý bất ổn nhưng lại nắm trong tay một trong những sức mạnh bậc nhất vũ trụ, Nebula thay cha trở thành mối đe dọa nguy hiểm mà biệt đội siêu anh hùng phải đối đầu. Trong trận chiến này, Thanos lại là người hỗ trợ các siêu anh hùng để chống lại Nebula, giành lại Găng tay vô cực.

Nebula sẽ nối tiếp cha nuôi Thanos để trở thành đại các nhân trong Avengers 4?

Đây mới chỉ là dự đoán của giới thạo phim nhưng không phải là không có căn cứ. Các tác giả kịch bản Avengers cùng với anh em đạo diễn Russo đều hé lộ rằng Avengers 4 sẽ hoàn toàn khiến khán giả bất ngờ. Ngoài ra nữ diễn viên Karen Gillan, người thủ vai Nebula cũng lấp lửng rằng con gái nuôi của Thanos sẽ “đóng vai trò lớn” trong Avengers 4

Avengers 4 dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 3/5/2019.
Tin mới hơn