Giải trí

Nam Em thấy ngượng vì người Việt "ném đá" Miss Earth

 

Hoa khôi đáp trả trước ý kiến cho rằng cuộc thi năm nay được tổ chức như hội chợ.

nam-em-thay-nguong-vi-nguoi-viet-nem-da-miss-earth

Nam Em (thứ tư từ trái qua) và 9 thí sinh khác chụp ảnh trước tấm backdrop nhàu nhĩ vì gió thổi mạnh.

Nam Em - đại diện của Việt Nam tại Miss Earth - đã lên tiếng giải thích. Cô chia sẻ, địa điểm mà tờ báo đề cập là một resort sinh thái ven biển, tại Laoag City. Đây là hoạt động phụ, chỉ có 10 người được mời tham dự, trong đó có Nam Em. Người đẹp cho biết, tiêu chí của cuộc thi luôn hướng về những hoạt động bảo vệ môi trường, nên hạn chế tối đa việc sử dụng các vật liệu gây ô nhiễm và khó tái chế. 

Nam Em giải thích thêm, gió ở khu vực này rất mạnh, dường như thổi bay luôn cả người nên không có vật liệu nào chịu nổi. "Tôi đến với cuộc thi này, cũng như 84 bạn khác, là để cổ vũ các hoạt động bảo vệ môi trường. Tính chất từ xưa đến nay của cuộc thi luôn đề cao thiên nhiên, bảo vệ môi trường chứ không đơn thuần chỉ có quần là, váy lụa. Hy vọng mọi người sẽ hiểu hơn về cuộc thi này".

nam-em-thay-nguong-vi-nguoi-viet-nem-da-miss-earth-1

Tham dự Miss Earth, Nam Em được khán giả trong nước khá quan tâm.

Nam Em tâm sự, cô đã có 3 ngày ý nghĩa tại khu resort này. Cơ sở vật chất của nó rất tốt và mọi người đều rất vui vẻ. "Tôi mong, mọi người đừng vì một chút bề ngoài mà đã phán xét cuộc thi như thế. Tôi cũng thấy hơi ngượng ngùng khi một số người Việt Nam mình đang ném đá cuộc thi, mà những lời ném đá đó vô tình các thí sinh đọc được". 

Nam Em là Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015. Cô cao 173cm, cân nặng 50kg và số đo 3 vòng 85-60-90.

Nam Em và 9 thí sinh vui đùa ở khu resort sang trọng

Theo Diễm Trinh (Ngoisao.net)Tin mới hơn