Giải trí

Nam Em gây 'sốc toàn tập' với tạo hình ma mị trong MV hát toàn tiếng Thái

Không chỉ khiến khán giả bất ngờ vì ra mắt MV tiếng Thái và bài hát mới được viết về chuyện tình của chính mình, Nam Em còn hy vọng khán giả từ nay hãy gọi cô là 'ca sĩ'.

Sau khi tuyên bố lấn sân thị trường Thái Lan với vai trò ca sĩ, tối 28.5, Nam Em đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tung MV Xa Anh Là Tốt Nhất được cô hát bằng... tiếng Thái. Không những thế, cô còn sang tận Bangkok tổ chức họp báo, ra mắt với truyền thông Thái Lan.

Nam Em gây sốc toàn tập với tạo hình ma mị trong MV hát toàn tiếng Thái

Tạo hình của Nam Em trong MV này rất ma mị. Cô vào vai người bạn gái đã qua đời và linh hồn luôn hướng về bạn trai của mình. Linh hồn cô luôn quanh quẩn trong căn phòng của bạn trai, cô ngồi tựa trong căn phòng, nằm trong bồn tắm hoặc đứng đối diện với người yêu bằng đôi mắt sắc lạnh, thậm chí khóc ra máu...

Nam Em gây sốc toàn tập với tạo hình ma mị trong MV hát toàn tiếng Thái

Nam Em chia sẻ, bài hát này là một phần câu chuyện tình yêu của chính cô, và sau hàng loạt những ồn ào đời tư thời gian qua, cô đang cố gắng dùng công việc và âm nhạc để quên đi những kỷ niệm buồn.

“Từ nay, mọi người đừng gọi Nam Em là Hoa khôi nữa, mà hãy gọi tôi là ca sĩ. Bởi chỉ có âm nhạc mới là hơi thở để tôi tiếp tục theo đuổi niềm đam mê”, người đẹp chia sẻ.

Sắp tới, Nam Em sẽ tiếp tục tung MV Xa Anh Là Tốt Nhất phiên bản Việt vào ngày 31.5.

Tom (MASK)
Tin mới hơn